Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Huấn luyện viên Howe của Newcastle: Điều quan trọng là không phản ứng thái quá với thất bại của Arsenal

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe tự tin rằng họ sẽ lội ngược dòng trước Leeds hôm nay.

Howe cho biết họ đã xem xét trận thua Arsenal tuần trước.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã phân tích trận đấu của Arsenal và có rất nhiều điều tốt. Đó gần như là một màn trình diễn rất tốt mà tôi cảm thấy – khả năng tận dụng cơ hội của chúng tôi thực sự là điều còn thiếu trong ngày hôm đó, nếu không thì mọi chuyện đã có thể xảy ra như vậy màn trình diễn với Manchester United trên sân nhà và những trận đấu xuất sắc khác mà chúng tôi đã có trên sân nhà trong những tuần gần đây.

“Đó thực sự là về sự điềm tĩnh và không phản ứng thái quá trước thất bại nhưng đảm bảo rằng người chơi nhận thức được trò chơi này khác với bất kỳ trò chơi nào khác mà chúng tôi đã đối mặt.

“Trận đấu này sẽ có những điểm tương đồng với trận đấu với Everton về việc Leeds sẽ có nhiều điểm mạnh tương tự như trận đấu với Everton, đám đông cũng sẽ tương tự. Điều quan trọng nhất của trận đấu đó là chúng tôi đã có bàn thắng đầu tiên và chúng tôi đã chơi rất tốt khía cạnh phòng thủ của chúng tôi trong trò chơi, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là trò chơi mà chúng tôi phải xem xét và cố gắng phản ánh màn trình diễn đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *