Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên Fiorentina, Italiano, đã ca ngợi các cầu thủ của mình sau chiến thắng ECL tuyệt vời của họ ở Basel

Serie A

Huấn luyện viên Fiorentina Vincenzo Italiano tự hào sau chiến thắng tuyệt vời ở bán kết Europa League tại Basel.

Chiến thắng 3-1 giúp Fiorentina tiến vào trận chung kết với tỷ số chung cuộc 3-4, nơi họ sẽ đối đầu với West Ham.

Italiano nói: “Niềm vui không thể tin được, sau khi trận đấu này giành chiến thắng ở phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai. Đã chơi với cá tính tuyệt vời, bất chấp trận hòa của họ, chúng tôi không bao giờ để trận đấu thất vọng và chúng tôi đã đi đến một trận chung kết khác một cách xứng đáng. Tôi phải chúc mừng các bạn , đến những tín đồ cuồng du lịch và vì hôm nay họ quá tuyệt vời.

“Tôi tin tưởng vào anh ấy, bởi vì trong trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã chơi 70 phút với tư cách là một đội tuyệt vời. Tôi đã nói bằng cách chơi theo cách đó, chúng tôi sẽ có được sự hài lòng tuyệt vời và hôm nay chúng tôi đã làm được.

“Sự hài lòng là lọt vào trận chung kết trong trải nghiệm đầu tiên của bạn ở châu Âu. Tôi đặc biệt quan tâm đến điều này, nhưng chúng tôi cũng rất tốt khi lọt vào trận chung kết Cúp quốc gia Ý. Chúng tôi có những khoảnh khắc đau khổ và chúng tôi rất tốt để đáp lại. , như tối nay, chúng ta có bản lĩnh, phải thể hiện điều đó ở hai trận chung kết.

“Rất hài lòng. Bóng đá Ý luôn đứng đầu, có lúc gặp khó khăn nhưng đưa 3 đội vào chung kết là điều đáng tự hào. Cả 3 sẽ cố gắng mang cúp về nước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *