Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Huấn luyện viên của Tottenham, Mason vui mừng chào đón Bissouma trở lại thể lực

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Tottenham, Ryan Mason rất vui mừng chào đón Yves Bissouma trở lại thể lực.

Tiền vệ này có thể đá chính hôm nay trước Brentford.

Mason nói: “Đó là một phần thưởng vì nếu nhìn vào mùa giải này, có lẽ chúng tôi chưa bao giờ có đủ 5 người sung sức và nổ súng liên tục. Tôi đã lên tiền đạo và có một khoảng thời gian Richy bị chấn thương và anh ấy đã trở lại, sau đó là Deki đã bị thương, vì vậy để tạo ra sự cạnh tranh và thúc đẩy đào tạo có thể đã biến mất.

“Rõ ràng là Yves đã trở lại và chúng tôi đã có Skippy, Pape, Pierre và Rodrigo bên lề. Lý tưởng nhất là bạn có tất cả họ khỏe mạnh và nổ súng và bạn thực sự có thể lái nó trong tập luyện. Tất nhiên chúng tôi đã ký hợp đồng với Yves trong kỳ chuyển nhượng mùa hè cửa sổ trước và chúng tôi tin tưởng vào anh ấy Anh ấy sắp bước vào giai đoạn của mùa giải khi anh ấy trở lại và tôi nghĩ anh ấy là người mà chúng tôi hy vọng trong vài trận tới, nếu anh ấy được chọn, anh ấy có thể mang lại nguồn năng lượng đó.

Về mùa giải đầu tiên của Bissouma, Mason cũng cho biết: “Tôi nghĩ điều đó là bình thường khi bạn sử dụng một lối chơi khác và một hệ thống khác, điều đó có thể mất thời gian. Chúng tôi thấy điều đó với những cầu thủ từ nước ngoài đến Premier League, họ phải thích nghi. bản thân bạn, và điều tương tự cũng xảy ra với một cầu thủ người Anh hoặc một người đã chơi ở Premier League khi phải thích nghi với một đội bóng mới và phong cách chơi bóng mới.

“Rõ ràng là anh ấy đã gặp một vài chấn thương trong mùa giải này, điều này có thể đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy, nhưng hiện tại có hai trận đấu và tôi có thể cảm nhận được sự phấn khích từ anh ấy khi anh ấy trở lại sân tập và ra sân thi đấu và anh ấy cảm thấy mình có thể giúp ích cho đội bóng. và hy vọng anh ấy có thể làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *