Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên của Tottenham, Mason: Chúng tôi không thể tiếp tục thua Spurs

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Tottenham, Ryan Mason thừa nhận họ đã phải vật lộn để tham gia trận đấu sau thất bại 1-2 trước Aston Villa.

Spurs đã để thua Villa bởi các bàn thắng của Jacob Ramsey và Douglas Luiz, khi Harry Kane thực hiện thành công quả phạt đền muộn.

Mason thừa nhận: “Khởi đầu không tốt khi bị dẫn trước 1-0. Khi trận đấu lắng xuống trong hiệp hai, tôi nghĩ chúng tôi là đội kiến ​​tạo tự nhiên hơn. Rõ ràng là để thủng lưới bàn thứ hai và theo cách chúng tôi đã làm, sau khi để thủng lưới tuyệt vời cơ hội, thực sự đáng thất vọng.

“Đó là điều chúng tôi đã nói đến. Nó đã xảy ra quá nhiều lần. Nếu chúng tôi muốn trở thành một đội bóng lớn, đầy thách thức ở đầu bảng, điều đó không thể xảy ra.”

“Chúng tôi đã có một kế hoạch trò chơi nhưng chúng tôi đã không thực hiện nó đủ tốt. Chúng tôi muốn khai thác các tuyến cao của họ nhưng chúng tôi đã không thực hiện đúng những pha chạy chỗ của mình. Tôi nghĩ sẽ có những cơ hội lớn. Khi chúng tôi tính toán thời gian chạy tốt hơn, chúng tôi đã tạo ra khoảnh khắc. Thật đáng thất vọng nhưng chúng ta phải quay trở lại.

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng ngày hôm nay nhưng nó vẫn nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi phải thắng hai trận tiếp theo. Hy vọng chúng tôi có thể làm được điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *