Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên của Newcastle, Howe trong cuộc đụng độ quan trọng với Leeds: Chúng tôi rất vui mừng

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe đang mong chờ trận chiến với Leeds United vào thứ Bảy.

Newcastle không thể trượt dốc khi bám đuổi suất dự Champions League.

Howe nói: “Chúng tôi rất phấn khích, đó hẳn là cảm xúc của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi thử thách phía trước, tôi không nghĩ các cầu thủ bị đe dọa bởi nó. Tôi đã xem họ tập luyện trong tuần này, một lần nữa điều đó thực sự tốt và các cầu thủ dường như đang ở trạng thái tinh thần tốt. Chúng tôi tiếp cận nó với mục đích xem xét những gì chúng tôi có thể đạt được, thay vì lo lắng về bất kỳ hậu quả nào.

“Chúng tôi biết đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời và một bầu không khí tuyệt vời. Elland Road là một nơi tuyệt vời để vui chơi nhưng chúng ta phải sẵn sàng cho những gì sắp tới. Đó sẽ là một khởi đầu rất quan trọng của trận đấu, 15-20 phút đầu tiên đó sẽ có tác động lớn đến những gì sẽ xảy ra.”

Về ông chủ của Leeds, Sam Allardyce, ông nói thêm: “Chúng tôi đã thấy đủ [in the defeat at Manchester City] để nói rằng đó sẽ là những gì Sam sẽ mang đến cho đội – tổ chức rõ ràng, cấu trúc rõ ràng và một triết lý nhất định trong và ngoài sân cỏ. Xem lại nó, bạn có thể thấy tác động trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *