Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Huấn luyện viên của Man Utd, Ten Hag: Liverpool? Tất nhiên chúng ta có thể bỏ qua nó

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã bác bỏ mối đe dọa của Liverpool đối với bốn hy vọng hàng đầu của họ.

Sự trỗi dậy của Liverpool vào cuối mùa giải, cùng với thất bại trước United, khiến Quỷ đỏ chỉ kém vị trí thứ tư đúng một điểm, dù đã chơi nhiều hơn một trận.

Tuy nhiên, Ten Hag cho biết: “Tất nhiên chúng tôi có thể bỏ qua, điều đó không quan trọng. Chúng tôi có mọi thứ trong tay và miễn là chúng tôi có mọi thứ trong tay, chúng tôi không phụ thuộc vào họ.

“Điều quan trọng là đối thủ mà chúng ta phải đối mặt vào ngày mai: Wolves. Chúng ta phải coi trọng họ. Họ đã làm rất tốt. Chúng tôi tập trung vào điều đó.”

“Chúng tôi tự tin vào những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu, cách chúng tôi làm việc, cách chúng tôi chơi, cấu trúc rất rõ ràng nhưng chúng tôi phải thực hiện nó và thể hiện kỷ luật 100% trong các quy tắc và nguyên tắc. Khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi thành công.

“Chúng tôi tin vào cách chúng tôi làm việc, cách chúng tôi thi đấu và sự gắn kết với người hâm mộ.

“Có một sự gắn kết mạnh mẽ và bầu không khí rất tốt ở Old Trafford. Rất khó để đối thủ đến đó và đối mặt với chúng tôi.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi có một tuần và chúng tôi cần nó để thiết lập lại, tải lại, nạp lại năng lượng vì chúng tôi đã thiếu trong hai trận đấu trước. Tôi đã thấy rất nhiều năng lượng và niềm vui trên sân. Chúng tôi cũng có thể làm việc chi tiết về một số sự thật, vậy thì tốt rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *