Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên của Man Utd, Ten Hag hài lòng với chiến thắng trước Bournemouth: Nhưng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, rất vui khi thất bại 0-1 trước Bournemouth.

Casemiro ghi bàn thắng duy nhất trong ngày tại Dean Court.

Ten Hag nói: “Chúng tôi đã đi từ trận này sang trận khác và tôi nghĩ hôm nay chúng tôi rất vui. Màn trình diễn tuyệt vời, màn trình diễn của cả đội tốt. 25 phút đầu tiên thực sự tốt, đó là màn trình diễn xuất sắc của đội chúng tôi. Phát triển, giữ chặt, phản công … rất nhiều điều tuyệt vời. Tôi hy vọng chúng ta có thể ở mức đó lâu hơn và đó là điều chúng ta phải nỗ lực.

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ hàng tiền vệ đã chơi xuất sắc vào tối nay. Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều trong việc di chuyển ở phía sau và bây giờ là từ tuyến thứ ba. Đó là một pha đi bóng tuyệt vời của Casemiro và một pha chạm bóng tuyệt vời của Christian Eriksen. Và pha dứt điểm thật xuất sắc , tất nhiên rồi.

“Tôi nghĩ đó là một biểu tượng của mùa giải này. Chúng tôi không ghi bàn dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi đã ghi hơn 100 bàn trong suốt mùa giải. Đó là rất nhiều. Nhưng chúng tôi cũng đã chơi rất nhiều trận. Những gì chúng tôi phải sửa nó để ghi bàn dễ dàng hơn vì nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, bởi vì bây giờ chúng ta phải chiến đấu đến cùng [of games].

“Một chiến thắng luôn tốt. Bây giờ chúng tôi còn ba trận đấu nữa, nhưng chúng tôi phải tập trung vào trận đầu tiên và chúng tôi cần một trận đấu nữa.” [point] để đảm bảo một suất tham dự Champions League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *