Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Huấn luyện viên của Man City, Guardiola: Chúng tôi sẽ ăn mừng danh hiệu Prem – nhưng không có gì là trọn vẹn nếu không có Champions League

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola nói rằng điều quan trọng là các cầu thủ của ông phải tận hưởng chiến thắng tại Premier League.

City đã ăn mừng chức vô địch sau khi đánh bại Chelsea tại Etihad vào Chủ nhật.

“Tôi đã rất khắt khe trong giai đoạn này,” Guardiola nói. “Chúng tôi đang nâng cao chiếc cúp nên nghĩ đến việc gặp Brighton thật mệt mỏi. Chúng tôi biết họ khó khăn như thế nào.

“Các cầu thủ phải ăn mừng nếu không thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Chúng tôi sẽ đến với thời gian để nghỉ ngơi tinh thần cho hai trận đấu cuối cùng với United và Inter.

“Chúng ta phải chơi hai trận nữa. Tôi nói hãy tận hưởng nhưng hãy cẩn thận vì chúng tôi sẽ làm hỏng những gì chúng tôi đã làm được trong cuộc thi này.

“Bây giờ tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều hơi mệt mỏi vì đã trải qua một mùa giải dài. Bây giờ nó có xu hướng nghĩ rằng nó đã kết thúc.

“Tuy nhiên, chúng tôi có những trận đấu khó khăn tại Brighton và Brentford, hy vọng nó có thể diễn ra nhanh chóng và sau đó chúng tôi có bảy ngày để chuẩn bị cho United và Inter.”

Guardiola nói tiếp: “Cảm giác của tôi là chúng tôi đã giành được 5 chức vô địch Premier League và giờ chúng tôi cũng có Champions League.

“Đôi khi có thể không công bằng khi bạn phải vô địch Champions League để đánh giá cao những gì bạn đã làm.

“Khi tôi đến đây, mọi người không nói rằng bạn phải vô địch Champions League nhưng tôi biết sẽ không trọn vẹn nếu chúng tôi không vô địch Champions League.

“Thi đấu với áp lực này thật tuyệt. Nếu chúng ta không đủ khả năng, sớm hay muộn chúng ta sẽ làm. Chúng tôi ở đó vì vậy chúng tôi phải cố gắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *