Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Huấn luyện viên của Leeds, Allardyce tự tin đứng trước cuộc đụng độ West Ham

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Leeds, Sam Allardyce thừa nhận cuộc đụng độ của họ với West Ham vào Chủ nhật gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, Allardyce vẫn lạc quan về việc vượt qua sự sụt giảm.

Anh ấy nói: “Tôi có thể nói rằng 60% đến 65% chúng tôi sẽ ở lại nếu thắng trận đấu đó. Bây giờ chúng tôi phải thắng West Ham.

“Việc thắng vào cuối tuần này không quan trọng nếu chúng ta thắng vào thứ Bảy. Chúng ta có thể chắc chắn rằng mình không thua và sau đó đi đến trận đấu cuối cùng. Chúng ta phải nhớ rằng thời gian không còn nhiều và sai lầm sẽ bị trừng phạt.

“Đó là một tình huống khó khăn nếu bạn thấy một đội đã thắng và bạn cần giành ba điểm để tiếp tục cuộc đua. Chúng tôi phải giải quyết vấn đề đó và thúc đẩy chúng tôi tiếp tục. Bất kể điều gì xảy ra vào thứ Bảy, chúng tôi cần ba điểm kịch bản tại West Ham để cố gắng cứu vãn vị thế Premier League của chúng tôi. Câu hỏi đặt ra là, họ có thể đứng đầu không? Họ chắc chắn đã làm được vào tuần trước, ngoại trừ những sai lầm ngớ ngẩn mà chúng tôi đã mắc phải.

“Khi bạn nghĩ rằng Newcastle vừa đánh bại Brighton 4-1, điều đó cho thấy chúng ta đã đi được bao xa trong một khoảng thời gian ngắn. Khi Manchester City đánh bại Real Madrid và bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã làm để tiếp tục cuộc chơi, nó là một dấu hiệu tốt mà không cần một điểm hay ba điểm. Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng việc giữ sạch lưới đầu tiên là rất quan trọng.”

Allardyce nói thêm “Chúng tôi thường có thể đoán đội nào sẽ được chọn nhưng rất khó để biết đội này. [David Moyes] đã thực hiện chín sự thay đổi khi họ đấu với Brentford tuần trước, và tất nhiên sự chuẩn bị của chúng tôi là cố gắng dự đoán một đội, nghĩ về cách West Ham chơi và thực hành một chút để chống lại họ, cả tấn công và phòng thủ.

“Anh ấy có thể thay đổi đội nhưng có lẽ anh ấy sẽ chơi theo cùng một cách. Tôi mừng cho anh ấy [reaching a European final]; Tôi đã biết anh ấy trong nhiều năm. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Hy vọng rằng khi chúng tôi uống rượu sau đó, chúng tôi là người giành được 3 điểm chứ không phải anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *