Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Huấn luyện viên của Juventus, Brambilla và Montero hài lòng với lời đề nghị mới

Serie A

Juventus đã trao những bản hợp đồng mới cho HLV Paolo Montero và Massimo Brambilla.

Cả hai đã ký hợp đồng mới đến năm 2024.

Huấn luyện viên NextGen Brambilla cho biết: “Tôi rất vui, chúng tôi luôn nói về việc tiếp tục mối quan hệ và bây giờ nó đã chính thức. Tôi rất vui khi tiếp tục hành trình này và cuộc phiêu lưu của mình với Juventus. Năm thứ hai này tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu với những kiến ​​thức khác sau này tiếp tục, bởi vì tôi quen thuộc hơn với chức vô địch Serie C và cả những cậu bé, cả những người tôi đã huấn luyện mùa trước và những người sẽ bước ra từ Primavera.

“Mục tiêu vẫn giống như năm ngoái: đầu tiên là sự trưởng thành của các chàng trai từ quan điểm cá nhân và tập thể và kết quả là kết quả phải đến từ quan điểm thể thao, cố gắng giành quyền tham dự vòng play-off ở bằng mọi cách các chàng trai có thể có thêm kinh nghiệm khi tiền đặt cược được nâng lên.”

Trong khi đó, HLV Montero của U19 cho biết: “Tôi rất tự hào khi đã gia hạn hợp đồng với Juventus thêm 1 năm.

“Tôi cảm ơn tất cả các nhà quản lý, những người một lần nữa đã thể hiện niềm tin vào tôi. Điều tôi muốn nói là chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức và trên hết mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là khiến nhiều người trẻ tuổi sẽ bắt đầu công việc của họ. hành trình tại Primavera năm nay mới hiểu được giá trị của chiếc áo này và cảm giác thuộc về Câu lạc bộ vĩ đại này.

“Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để mang đến cho người hâm mộ và chính chúng tôi sự hài lòng tuyệt vời. Hẹn sớm gặp lại các bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *