Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên của Fulham, Silva đã đưa ra lệnh cấm sau khi Mitrovic lội ngược dòng với 2 bàn thắng

Ngoại hạng Anh

HLV Marco Silva của Fulham rất vui mừng với cú đúp của Aleksandar Mitrovic trong trận hòa 2-2 với Crystal Palace.

Mitrovic trở lại sau án treo giò 8 trận với 2 bàn thắng.

“Anh ấy không cần phải ghi thêm một bàn thắng nữa để chúng tôi chắc chắn [his quality]”, Silva nói. “Tất nhiên anh ấy nhớ chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi, với tư cách là một nhóm và các cầu thủ của chúng tôi, cuối cùng đã tìm ra cách tốt nhất có thể trong tình huống đó. Chúng tôi làm điều đó tốt nhất có thể. Nhưng rõ ràng là chúng tôi mạnh hơn với Mitro và mọi người đều biết điều đó.

“Anh ấy đã không thi đấu 8 trận – theo tôi, điều đó thực sự quá mức nếu bạn so sánh nó với mọi thứ đã xảy ra trong mùa giải này. Chúng tôi tôn trọng quyết định, nhưng nó rõ ràng là phóng đại. Nó đã lấy đi của chúng tôi cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi.”

Mô tả về trận hòa, Silva nói: “Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt, điều đó đúng – dẫn trước và đẩy lùi họ. Chúng dày đặc.

“Khi chúng tôi mắc một số sai lầm như trong hiệp một, chúng tôi bắt đầu nghi ngờ chính mình. Chúng tôi đã đáp trả, gỡ hòa trước khi hiệp một kết thúc và hiệp hai không có gì thay đổi. Đôi khi trận đấu diễn ra quá tẻ nhạt đối với một trận đấu ở Premier League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *