Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Huấn luyện viên của Everton, Dyche: Wolves kiếm được trận hòa với tinh thần không bao giờ chết

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Everton, Sean Dyche, rất vui mừng với tinh thần chiến đấu của họ trong trận hòa trước Wolves.

Yerry Mina đã tìm được bàn gỡ hòa muộn để nuôi hy vọng sống sót.

Dyche sau đó cho biết: “Điều đó khẳng định lại ý chí và nhu cầu của nhóm chúng tôi và thực tế là bạn có thể đạt được điều gì đó từ trò chơi ngay cả khi nó đang rời xa bạn.

“Đó là một trận đấu kỳ lạ ngày hôm nay. Họ đã dẫn trước bầu không khí của trận đấu với cách biệt 1 bàn và sau đó họ cố gắng bảo vệ nó vì họ đã hoàn thành công việc của mình trong mùa giải. Điều đó có thể khó để chiến đấu. Đôi khi bạn muốn họ ra sân nhiều hơn nhưng họ lại không như vậy trong hiệp hai.

“Chúng tôi liên tục gõ cửa và cố gắng tạo ra cơ hội, chúng tôi tiếp tục và tiếp tục và điều đó đã được đền đáp và đó là một sự thay đổi lớn đối với chúng tôi – tâm lý đó kể từ khi chúng tôi ở đây để tiếp tục làm việc và tiếp tục có thu nhập phù hợp và Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm điều đó để có được điểm cuối cùng.

“Chúng tôi đã cố gắng xây dựng tinh thần và tôi nghĩ điều đó đã được chứng minh trong rất nhiều trận đấu. Đôi khi nó vượt xa chúng tôi, các chi tiết cũng vậy, nhưng tâm lý là đúng đắn và nó mạnh mẽ trở lại vào ngày hôm nay. Never-say-die, thái độ không ngừng -stop tôi thích từ đội của tôi.

“Các cầu thủ đang bắt đầu hiểu nó và truyền đạt nó nhiều hơn. Tôi đã nói với họ trong giờ nghỉ giải lao, ‘Những đứa trẻ, những cầu thủ lớn, những màn trình diễn tuyệt vời không phải lúc nào cũng là về chiến thuật’.

“Chúng tôi phải bước vào hiệp hai với một tinh thần minh mẫn, bất kể điều gì đã xảy ra, và chơi đến hơi thở cuối cùng của trận đấu và chúng tôi đã làm được điều đó, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc khi họ nhận được phần thưởng vì mọi người chơi đã làm điều đó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *