Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Huấn luyện viên của Brighton, De Zerbi ‘rất tự hào’ sau trận thắng đậm trước Arsenal

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto de Zerbi đã rất vui mừng với chiến thắng 3-0 của họ trước Arsenal.

Julio Enciso, Deniz Undav và Pervis Estupinan đã ghi bàn cho đội khách.

De Zerbi nói: “Tôi hài lòng với màn trình diễn. Đó là một trận đấu khó khăn và hôm nay thậm chí còn khó khăn hơn vì vào thứ Hai, chúng tôi đã thua một trận đấu khó tin.

“Tôi rất tự hào rằng các cầu thủ của tôi đã thể hiện phong cách của chúng tôi và chúng tôi đã thể hiện cá tính của mình. Nếu không có phần này của bóng đá, bạn có thể chơi tốt và ghi bàn nhưng nếu không có sự kiên nhẫn và tinh thần, bạn sẽ không đạt được mục tiêu của mình.”

“Chúng tôi đang cố gắng trở thành một đội bóng lớn. Chúng tôi không còn là một đội bóng lớn nữa nhưng nếu bạn muốn cạnh tranh với những đội bóng lớn như Arsenal và đủ điều kiện tham dự châu Âu, chúng tôi phải cải thiện tâm lý của mình.

“Các cầu thủ là điều quan trọng nhất. Tôi thật may mắn khi có những cầu thủ ở đẳng cấp này. Tôi đang cố gắng truyền cho họ ý tưởng và tâm lý của mình nhưng không có những cầu thủ giỏi thì bạn không thể đạt được kết quả này.

“Chúng tôi sẽ mất một số cầu thủ, có thể là Caicedo hoặc có thể là Mac Allister. Chúng tôi phải mang về một số cầu thủ giỏi khác. Đối với Mitoma và Estupinan, họ phải ở lại với chúng tôi, tôi không biết liệu họ có sẵn sàng thi đấu với những đội bóng lớn hay không”. đội. Bạn phải sẵn sàng ở vị trí dẫn đầu và chúng tôi có thể cho họ cơ hội để cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *