Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Huấn luyện viên của Atalanta, Gasperini rất vui mừng với chiến thắng trước Verona – và với Hojlund

Serie A

Huấn luyện viên Gian Piero Gasperini của Atalanta rất vui mừng với chiến thắng 3-1 trước Hellas Verona.

Kết quả này giúp họ nuôi hy vọng tham dự Europa League.

“Tôi thực sự biết ơn các cầu thủ, vì có được 61 điểm là một kết quả đáng kinh ngạc cho một mùa giải đáng kinh ngạc,” Gasperini nói. DAZN.

“Đội bóng này luôn là vấn đề đối với các câu lạc bộ lớn, chúng tôi đã phòng thủ trước họ và vòng loại châu Âu lần này sẽ mang lại giá trị vượt trội so với các mùa giải khác.

“Tôi nghĩ rằng những kỳ vọng đã được phóng đại và lọt vào Europa League sẽ là một thành tích to lớn. Tôi nhớ các trận đấu ở châu Âu, nhưng tôi không biết liệu chúng tôi có đủ khả năng để xử lý chúng trong năm nay hay không. Thi đấu ở châu Âu giúp bạn phát triển và nhận ra đẳng cấp mình cần đạt tới.”

Rasmus Hojlund một lần nữa ghi tên trên bảng điểm.

Gasperini nói thêm, “Hojlund có tất cả những phẩm chất cần thiết để tạo nên thành công. Lúc đầu, chúng ta cần hiểu rõ hơn về anh ấy, nhưng anh ấy luôn có khát khao lớn để chứng tỏ bản thân. Anh ấy cũng đã làm tốt nhiệm vụ quốc tế và ghi ba bàn thắng với Đan Mạch.

“Bàn thắng hôm nay cho thấy phẩm chất và sức mạnh của cậu ấy. Đừng quên cậu ấy sinh năm 2003, mới 20 tuổi và còn phải mất thời gian, nhưng tôi chắc rằng cậu ấy sẽ trưởng thành trong bóng đá và với tư cách một người đàn ông.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *