Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Huấn luyện viên của Arsenal, Arteta thừa nhận sự thiếu chiều sâu đang khiến họ theo đuổi danh hiệu

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal thừa nhận sự thiếu chiều sâu đã khiến họ bị tổn thương trong mùa giải này.

Manchester City đã được xác nhận là nhà vô địch sau thất bại của Arsenal trước Nottingham Forest.

Arteta nói: “Một ngày thực sự buồn. Rất nhiều cảm xúc khó tả. Chúng tôi đã thua trận và mất chức vô địch sau 10 tháng rưỡi chiến đấu vì nó và 9 tháng rưỡi gần như ở trên đỉnh cao. Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều tinh thần và niềm tin rằng chúng ta có thể tiến xa và giành chiến thắng. Cuối cùng, chúng ta đã thất bại. Trước hết, xin chúc mừng Man City. Họ là nhà vô địch và họ xứng đáng là nhà vô địch. Họ đã làm được điều đó trong 38 trận đấu. Chúng tôi chưa bao giờ có thể để làm điều đó. Đó là tất cả. Từ phía tôi, tôi xin lỗi vì chúng tôi đã tạo ra niềm tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó và cuối cùng nhóm không thể. Đó là trách nhiệm của tôi.

“Hôm nay chỉ là nỗi buồn. Bạn thấy những người đã đặt rất nhiều công việc, rất nhiều niềm tin, rất nhiều giờ và tôi buồn. Tôi buồn cho họ vì chúng tôi muốn tìm cách và vắt kiệt mọi thứ chúng tôi có từ nhóm .và tìm một giải pháp thay thế để đạt được một mức độ nhất định và nếu chúng ta không đạt được mức độ nhất định đó thì hãy cố gắng tiếp cận họ theo cách khác.Chúng ta thất bại.Đây là công việc của tôi,trách nhiệm của tôi.Tôi phải phân tích và suy nghĩ.

“Hôm nay lẽ ra chúng tôi phải chơi tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi đã cho họ một bàn thắng và chúng tôi đã cho họ cơ hội khác để ghi bàn khác nếu họ muốn và chúng tôi đã thất bại trong việc phá vỡ họ. Khi bạn bước sang tháng 4 và tháng 5, bạn cần 24 cầu thủ ở đó, sẵn sàng, phù hợp, chơi với phong độ tốt nhất và sẵn sàng ra sân. Vì nhiều lý do, chúng tôi đã không có được điều đó. Sau đó, có những thời điểm quan trọng trong giải đấu. Những thời điểm quyết định quan trọng. Động lực đã không đến đó và chúng tôi đã không’ Chúng tôi không có lợi nhuận đó. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi thua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *