Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Huấn luyện viên của Arsenal, Arteta gợi ý về những thay đổi cần thiết sau khi Brighton (& danh hiệu) sụp đổ

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta thừa nhận những thay đổi phải được thực hiện sau khi chức vô địch của họ sụp đổ.

Thất bại 0-3 trên sân nhà đã đẩy cuộc đua Premier League vào tay Manchester City vào Chủ nhật.

Arteta nói: “Tôi chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Công việc của tôi là phát huy hết khả năng của từng cá nhân mà chúng tôi có. Và nếu chúng tôi phải đưa anh ấy đến đó (giả vờ tự bắn mình) trong 10 tháng rưỡi, chúng tôi phải và họ phải làm. Tôi đã cố gắng làm điều đó với khả năng tốt nhất của mình nhưng hôm nay rõ ràng là tôi đã không làm được.

“Suy nghĩ của tôi hoàn toàn giống nhau. Rõ ràng những gì nhóm đã làm trong mười tháng qua rất khác so với những gì mọi người mong đợi và điều đó tạo ra rất nhiều dự đoán, nhiệt tình, hứng thú và niềm vui. Đó là điều cần được quản lý theo cách quyền đó và sau khi chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo nhóm thực hiện và tôi chịu trách nhiệm về điều đó.

“Vì vậy, tôi ghét cảm giác khiến mọi người thất vọng khi họ mong đợi điều gì đó. Đó là điều hối tiếc lớn nhất của tôi ngày hôm nay và tôi phải xin lỗi vì điều đó.”

Khi được hỏi liệu trận thắng của Man City trước Everton trước đó có ảnh hưởng gì không, Arteta cũng nói: “Tôi không biết. Đây không thể là cách để biện minh cho những gì đã xảy ra trong hiệp hai vì điều đó đã không xảy ra trong hiệp một.” .

“Trận đấu diễn ra rất gián đoạn, thiếu nhịp độ và có rất nhiều pha tranh chấp tay đôi vì đây là trận đấu giữa một người với người. Trong hiệp hai, chúng tôi đã mất một số thứ, chúng tôi mất tập trung, chúng tôi đã thua một vài người và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.” một trò chơi rất khó chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *