Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Huấn luyện viên Chelsea Pochettino than thở về pha dứt điểm kém cỏi trong trận thua Middlesbrough ở Cup

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã kêu gọi bình tĩnh sau thất bại ở bán kết Carabao Cup trước Middlesbrough.

Boro đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Hayden Hackney.

Pochettino nói: “Hôm nay áp lực rất tốt và cường độ cao, chúng tôi không thể nói trước điều gì. Chúng tôi đã mắc một số sai lầm trong hiệp một, chúng tôi đã tạo cơ hội cho họ ghi bàn và sau đó họ chơi rất quyết liệt và khó khăn. Họ chơi chuyển giao với đối thủ – tấn công và cản phá rất sâu và rất khó để chúng tôi phá vỡ. Chúng tôi có quá nhiều cơ hội ghi bàn khi không ghi bàn, đó là bóng đá. Chúng tôi thất vọng nhưng đó là nửa đầu của trận đấu. Chúng tôi phải tích cực.

“Đó là cách chúng tôi thi đấu. Chúng tôi đã mắc một số sai lầm và bị trừng phạt vì điều đó, trong thứ bóng đá đã xảy ra. Chúng tôi phải nỗ lực. Nếu bạn đánh giá màn trình diễn thì nhìn chung, chúng tôi là đội chơi tốt hơn, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn và có nhiều cơ hội hơn.” Rõ ràng. Nhưng, chúng tôi đã không ghi được bàn thắng. Điều đó đã xảy ra ở mùa giải này và có nhiều trận chúng tôi đã không thắng vì thiếu đủ lâm sàng. Chúng tôi thiếu bàn thắng nhưng không tạo ra cơ hội. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không ghi được và nếu bạn không ghi bàn thì thật khó để giành chiến thắng.”

Về những gì anh ấy mong đợi ở trận lượt về, huấn luyện viên nói thêm: “Chúng tôi sẽ mong đợi một trận đấu giống như ngày hôm nay. Chúng tôi có 90 phút để thi đấu và chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn và giành chiến thắng trong trận đấu. Và nếu không, điều đó sẽ xảy ra.” Sai lầm của chúng tôi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *