Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Howe tự hào khi Newcastle giành suất dự Champions League sau trận hòa Leicester

Ngoại hạng Anh

Eddie Howe tự hào về các cầu thủ Newcastle của mình sau khi xác nhận suất dự Champions League.

Trận hòa 0-0 vào đêm thứ Hai với Leicester City đã đảm bảo một vị trí trong top 4 cho Magpies.

Howe nói: “Chúng tôi sẽ suy nghĩ về mùa giải tiếp theo trong suốt mùa hè. Chúng tôi không muốn đi quá xa so với những gì mình đã làm. Chúng tôi thực tế khi biết sẽ có nhiều trận đấu hơn và đó là một thách thức.

“Tôi chỉ đang cố gắng thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Đây là giải đấu được công nhận nhiều nhất trên toàn quốc chỉ vì quy mô của nó.

“Tôi nghĩ thử thách đầu tiên của tôi trong công việc quản lý là cố gắng giữ cho Bournemouth ở lại giải đấu và sự tồn tại của tôi là rất lớn đối với tôi và câu lạc bộ.

“Đây là một quy mô hoàn toàn khác về phương tiện truyền thông. Tôi rất biết ơn khi có cơ hội quản lý ở đây. Chúng tôi đã thành công rực rỡ và điều đó thật thỏa mãn.”

Về phía các CĐV Newcastle, ông nói thêm: “Tôi nghĩ nếu không đoàn kết với người hâm mộ thì dù có thi đấu và thể hiện như thế nào, tôi nghĩ cũng không hiệu quả. Điều đầu tiên là phải cho thấy tầm quan trọng của điều đó”. chúng tôi đại diện cho thành phố theo cách đúng đắn, và điều đó thông qua làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao.

“Những người ủng hộ, ngay cả trong những ngày đen tối của vài tuần đầu tiên, đã gắn bó với chúng tôi. Họ đã khích lệ đội năm nay mà không nghi ngờ gì.

“Bất cứ khi nào bạn đạt được điều gì đó, bạn không chỉ vui vẻ tham gia. Bạn muốn thành công và muốn thành công. Tôi muốn thành công rực rỡ cho câu lạc bộ bóng đá này. Chúng tôi sẽ tận hưởng tối nay, nhưng chúng tôi muốn mang chiếc cúp đến đây nếu có thể trong tương lai .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *