Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Xavi của Barcelona: Vô địch LaLiga là một cảm giác khó tin

La Liga

Xvi tự hào đã dẫn dắt Barcelona đến danh hiệu LaLiga.

Chiến thắng trước Espanyol khẳng định Barca là nhà vô địch mùa giải 2022/23.

Xavi sau đó nói: “Một cảm giác tuyệt vời. Một công việc đã hoàn thành tốt đẹp: tất cả những điều này bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, đó là 10 tháng làm việc và hy sinh. Những người ủng hộ, câu lạc bộ, họ xứng đáng với điều đó. Nó mang lại cho chúng tôi sự ổn định và chắc chắn rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp .

“Chúng tôi đã giành chức vô địch với một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi đã rất xuất sắc. Toàn đội đã nghỉ ngơi vào cuối trận và phe đối lập tỏ ra tự hào. Chúng tôi đã vô địch La Liga trong một trận derby, điều này không phổ biến. Đó là một kịch bản cụ thể và chúng tôi đã nói về nó trước đây tro choi.

“Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, có rất nhiều lời chỉ trích ở đây. Công việc đã hoàn thành không được đánh giá cao. Đây là Barça và tôi biết tình hình. Tôi đã từng ở đó với tư cách là một cầu thủ. Niềm tin vào dự án mang lại cho chúng tôi sự an toàn.

“Trong một số trận đấu, chúng tôi đã thể hiện xuất sắc. Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện rằng mình là một tập thể. Chúng tôi muốn thắng bốn trận còn lại để kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp. Mục tiêu đã đạt được, điều đó thật tuyệt.”

Trước sự tức giận của các cổ động viên Espanyol với phản ứng của họ, ông nói thêm: “Đó là điều bình thường, nhưng tôi hiểu rằng chúng ta không ở nhà và chúng ta không nên thiếu tôn trọng. Tôi biết điều đó rất khó kiểm soát nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng điều tốt nhất là vào phòng thay đồ ngay lập tức.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *