Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Xavi của Barcelona: Valladolid xứng đáng thắng; họ cần nó nhiều hơn

La Liga

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona thừa nhận động lực là một vấn đề trong thất bại trước Real Valladolid.

Valladolid thắng 3-1 đêm qua một cách xứng đáng.

“Thật khó để chuẩn bị cho trận đấu này, nhưng mục tiêu đã đạt được. Kết quả là thiếu căng thẳng, chúng tôi đã cố gắng, nhưng lại mắc sai lầm và như thế, cái giá phải trả đã nhân đôi”, Xavi ám chỉ đến lễ kỷ niệm danh hiệu trước đây của họ.

“Chúng tôi đã chơi tốt trong 20 phút đầu tiên: tạo ra 4 hoặc 5 cơ hội rõ ràng. Sau đó, chúng tôi chơi chậm lại. Kết quả là công bằng. Họ cần điều đó hơn chúng tôi.

“Chúng tôi biết rằng họ thay đổi hai hệ thống, với một đội hình năm hoặc bốn hậu vệ, nhưng họ cần một chiến thắng. Họ gây sức ép tốt ở phía trước và phản công tốt, nhưng chúng tôi đã mắc sai lầm và tạo cho họ lợi thế nhất định. Chúng tôi đã thất bại .Chúng tôi đã chơi không tốt nhất do không có được sự căng thẳng và có danh hiệu trong tay.

“Các cầu thủ mang một gánh nặng lớn. Đó là một năm diễn ra World Cup và điều đó đè nặng lên họ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình với Siêu cúp và giải đấu, nhưng hôm nay chúng tôi đã không thể hiện tốt về bản thân. chỉ trong nửa giờ cuối cùng của hiệp một. Chúng tôi còn hai trận đấu nữa và chúng tôi phải cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *