Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

HLV Xavi của Barcelona: Trước khi trở thành cầu thủ của Real Madrid, Vinicius Jr là một cầu thủ

La Liga

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi nói rằng Real Madrid nên có hành động để phản đối những lời hô hào phân biệt chủng tộc đối với Vini Jr trong trận thua hôm Chủ nhật trước Valencia.

Thật vậy, Xavi nói rằng trò chơi nên bị bỏ rơi.

Anh ấy nói hôm nay: “Nói chung, thật không may, luôn có những trường hợp phân biệt chủng tộc. Điều này xảy ra vào năm 2023 là điều đáng tiếc. Tôi muốn nguyền rủa. Không có áo giáp ở đây. Valencia đang cố gắng xác định người này. Chúng ta cần loại bỏ phân biệt chủng tộc một lần và mãi mãi.

“Vâng, trận đấu phải dừng lại. Đó là môn thể thao duy nhất mà những lời xúc phạm được chấp nhận. Tôi ngồi trên băng ghế dự bị và họ gọi tôi là cậu bé đó. Tôi không thấy bất kỳ thợ làm bánh, công nhân hay nhà báo nào bị xúc phạm.

“Đã đến lúc phải dừng việc này lại. Đây là thông điệp dành cho chủ tịch Liên đoàn hoặc Liên đoàn. Không có chuyện xúc phạm thầy hay thợ. Đi mà chửi thợ xem mày ra sao, gạch sẽ đổ lên đầu mày đấy. Tao không làm đâu”. phải kiên nhẫn với tất cả các loại lăng mạ và thô lỗ trong giờ làm việc.

“Tôi đã luôn nghĩ về điều đó và bây giờ tôi là huấn luyện viên của Barça và tôi có nhiều quyền lực truyền thông hơn, tôi tận dụng cơ hội để thể hiện điều đó.

“Bất kể màu áo nào, Vinicius là một, anh ấy không phải là cầu thủ bóng đá Madrid trước khi trở thành cầu thủ, bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng phải được bảo vệ trên màu áo. Hãy bảo vệ anh ấy, không phải Vinicius, một cầu thủ chuyên nghiệp, nếu điều này có tác dụng trước và sau, tất cả các chuyên gia ở đây để bảo vệ nghề nghiệp của các cầu thủ, huấn luyện viên, nhà báo… Tôi không hiểu, với tư cách là một con người và một công dân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *