Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Xavi của Barcelona cảnh giác với Van Bommel và Janssen cho Antwerp

La Liga

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona cho biết ông không muốn các cầu thủ của mình vượt lên dẫn trước ở Champions League.

Barca sẽ mở màn chiến dịch gặp Royal Antwerp vào tối mai.

Xavi nói trên tờ báo hôm nay: “Mục tiêu là vượt qua vòng bảng. Điệp khúc bây giờ là đi từng bước một. Về vị trí thứ 8 với tư cách là nhóm đầu tiên. Năm đầu tiên không cho chúng tôi cơ hội thi đấu, năm ngoái nó đã cho chúng tôi cơ hội cạnh tranh nhưng kết quả thì không. Mùa này chúng tôi muốn có một bước nhảy vọt.”

Xavi cũng nói về HLV Anderlecht và đồng đội cũ ở Barca, Mark van Bommel.

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời với tư cách là một đồng đội và với tư cách là một đối thủ, anh ấy là một cầu thủ bóng đá có thể lực rất tốt. Anh ấy là một đồng đội tốt và một người bạn tốt. Anh ấy đã chơi rất tốt ở Antwerp. Đó là một cuộc đối đầu rất năng động, tôi sẽ nhấn mạnh điều đó.” cầu thủ chạy cánh với (Vincent) Janssen đá chuẩn ở phía trước.”

Huấn luyện viên Barca cũng tuyên bố: “Đúng, luôn luôn, tôi phải thể hiện hành động trong mọi trận đấu, đây là Barça. Tất cả chúng tôi đều gặp áp lực đáng kinh ngạc nhưng đó là một thử thách và tôi thích thử thách. Đó là thử thách mà tôi phải đối mặt với tư cách là một huấn luyện viên và với tư cách là một huấn luyện viên.” đội. Hãy thuyết phục các cầu thủ và chuyển ảo tưởng để họ phát huy tối đa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *