Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Xavi của Barcelona: Các chàng trai dốc toàn lực 200% cho Espanyol – và danh hiệu!

La Liga

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona cho biết các cầu thủ của ông đã sẵn sàng cho trận derby với Espanyol vào ngày mai.

Chiến thắng sẽ khẳng định Barca là nhà vô địch.

Xavi nói: “Ngày mai là cơ hội đầu tiên để vô địch giải đấu. Chúng tôi rất háo hức để vô địch giải đấu. Tôi đã nói rằng càng sớm càng tốt, vì vậy chúng ta sẽ thấy trong trận derby.

“Chúng tôi mong đợi một Espanyol rất năng nổ. Tôi nghĩ Luis García là một huấn luyện viên rất có năng lực và Espanyol đã lựa chọn tốt. Họ đã ký hợp đồng với một huấn luyện viên tuyệt vời. Và ông ấy đã cải thiện khả năng cầm bóng. Họ có cả hai. Họ phòng ngự tốt và ra sân. Họ đã chơi tốt rất nhiều và chúng tôi có hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch vào ngày mai.

“Chúng tôi đang ở trạng thái 200%, hết tốc lực. Với ảo tưởng, mãnh liệt và khao khát vô địch Liên đoàn. Cuộc sống cũng sẽ xảy ra với chúng tôi vào ngày mai, ít nhất là giống như Espanyol. Bất kể giải đấu nào, tôi rất phấn khích để giành chiến thắng ngay bây giờ.

“Đối với cá nhân tôi, vô địch Liên đoàn khó khăn hơn. Tôi không quan tâm mình vô địch trên sân của Espanyol hay Real Madrid. Đối với culé, đó chắc chắn sẽ là một lợi thế. Nhưng điều chúng tôi đánh giá cao từ bên trong là công việc chung trong suốt mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *