Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Valverde của Athletic Bilbao thừa nhận đụng độ Villarreal ở vòng loại trực tiếp Euro

La Liga

Huấn luyện viên Ernesto Valverde của Athletic Bilbao thừa nhận cuộc đụng độ tối nay với Villarreal là một trận play-off Euro.

Athletic cần một chiến thắng để nuôi hy vọng Euro của họ.

“Chúng tôi phải tập trung vào những gì trước mặt, để giành chiến thắng trong mọi trận đấu và chúng ta sẽ xem phần còn lại sau,” Valverde nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. “Còn năm trận đấu nữa, chúng tôi vẫn đang trong cuộc chiến này và mọi thứ chưa được nói và làm.

“Khi chúng tôi bắt đầu, mục tiêu của tôi là luôn tranh suất tham dự châu Âu khi chúng tôi bước vào những trận đấu cuối cùng. Bây giờ là phần quyết định và chúng tôi phải tiếp tục.

“Ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi đã có những lúc căng thẳng và áp lực, nhưng khi trận đấu lớn đến, dốc toàn lực vào sân để hạn chế đối thủ, bạn phải thực sự tin rằng mình có thể giành chiến thắng.

Ông chủ cho biết đây là “trận đấu kinh điển” giữa “hai đội hiểu rất rõ về nhau”. Đội bóng áo vàng với 54 điểm đang hơn Los Rojiblancos 3 bậc ở LaLiga Santander

Valverde nói thêm: “Chúng tôi có lối chơi khác. Họ có nhiều phẩm chất kỹ thuật. Chúng tôi có tốc độ, có lẽ chúng tôi thiếu một chút kiên nhẫn mà họ có trong những thời điểm nhất định của trận đấu.

“Nhưng tôi chắc chắn rằng họ cũng muốn có một số thứ mà chúng tôi có. Họ đã có một mùa giải tuyệt vời và bất chấp những thời điểm khó khăn, họ đã vượt qua nó một cách tốt đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *