Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Thiago Motta của Bologna hài lòng với trận hòa của Hellas Verona

Serie A

HLV Thiago Motta của Bologna hài lòng với trận hòa 0-0 trước Hellas Verona.

Motta rất vui khi giành được một điểm vào tối thứ Hai.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã gặp rất nhiều áp lực từ Verona trong hiệp một. Họ không cho chúng tôi thi đấu, trong khi hiệp hai họ sa sút một chút.

“Bằng cách sửa chữa một số điều, chúng tôi đã cải thiện khi bắt đầu phát triển trò chơi của mình. Chúng tôi chắc chắn có thể cải thiện trong lần lựa chọn vừa qua, chúng tôi có chất lượng tuyệt vời trong nhóm. Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục đi trên con đường này.”

“Tôi thích một đội bóng chắc chắn, đối đầu với đối thủ, luôn giữ được sự tập trung đúng mức. Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng cũng phải chịu đựng được và đêm nay chúng tôi đã làm được điều đó khi mang về 1 điểm về nhà. Tôi rất vui vì điều này”.

Về cầu thủ ra mắt Remo Freuler, huấn luyện viên cũng cho biết: “Remo gặp khó khăn trong hiệp một giống như phần còn lại của đội, ở hiệp hai kinh nghiệm và phẩm chất của anh ấy đã thể hiện. Chúng tôi muốn anh ấy trong mọi tình huống, tôi chắc chắn anh ấy sẽ cho chúng tôi một cơ hội.” rất nhiều vì anh ấy có những hành trang thiết yếu sẽ tốt cho những chàng trai trẻ mới đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *