Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV tạm quyền của Chelsea, Lampard: Thiếu kết nối giữa các cầu thủ là một điểm yếu

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard nói rằng việc xây dựng các mối quan hệ và các mối quan hệ sẽ là chìa khóa cho huấn luyện viên tiếp theo.

Với rất nhiều cầu thủ mới trong mùa giải này, Lampard cho rằng sự thiếu hiểu biết giữa các cầu thủ là một điểm yếu.

“Nói rộng ra, và tôi không chỉ nói về bản thân mình, mùa giải này những con số cho thấy chúng tôi là đội thay đổi số 11 nhiều nhất,” anh ấy nói, “vì vậy đến thời điểm này tôi phải cố gắng tìm ra các mối quan hệ trong nhóm, quan hệ đối tác trong nhóm, đó là điều quan trọng.

“Tất cả chúng ta đều biết những đội tuyệt vời ngoài kia mà chúng ta đã theo dõi trong vài năm qua và bạn có thể đặt tên cho mối quan hệ của họ.

“Khi điều đó chưa được giải quyết, rất khó để có được sự nhất quán của những gì bạn muốn và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy nó. Điều đó có thể khó khăn và có lẽ đó là lý do tại sao mọi người gọi đó là quá trình chuyển đổi và đó là một thách thức.

“Ở vị trí của tôi bây giờ, mặc dù chúng tôi muốn có kết quả, bởi vì kết quả sẽ ném vào mặt bạn, chúng tôi cũng phải cố gắng tìm một mối liên hệ nhỏ trong đội cho những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Một số cầu thủ trẻ đã đến câu lạc bộ có thể không có cơ hội để hài lòng, cảm thấy thoải mái khi ở trong đội, để hiểu rằng các hậu vệ biên sẽ đá cặp với họ hay các tiền vệ sẽ hỗ trợ họ.”

Lampard thừa nhận ông không ưu tiên xây dựng mối quan hệ giữa các cầu thủ.

“Vai trò tạm thời này ít được thực hành hơn khi huấn luyện ở cấp độ đó bởi vì điều có nghĩa là bạn tạm thời có nghĩa là bạn ở đó vì một lý do,” anh ấy nói, “và điều đầu tiên xuất hiện đầu tiên thường là động lực và sự tự tin .

“Đó là một điều thú vị đối với tôi, cách điều này hoạt động ở cấp độ huấn luyện. Theo thời gian, những cầu thủ đã đến và cố gắng thích nghi sẽ cần rất nhiều công việc trên sân tập để hình thành các mối quan hệ nhằm hy vọng đào tạo thêm. , bởi vì lịch sử cho bạn biết họ là một đội thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *