Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Spalletti Italia tự hào nước dẫn đầu Euro2024

Serie A

HLV Luciano Spalletti của Ý tự hào về các cầu thủ sau khi lọt vào Euro2024.

Trận hòa 0-0 với Ukraine là đủ để đưa Azzurri tới Đức.

Spalletti nói: “Tôi đã nghe giới truyền thông nói về nỗi sợ hãi, nhưng bạn đã nói với tôi kể từ khi tôi đến rằng trận đấu này rất cơ bản.

“Với những gì đã xảy ra gần đây với các giải đấu khác, chúng tôi thực sự cần phải vượt qua vòng loại và không dễ để chơi bóng khi bạn có thể cảm thấy áp lực đó đang đè nặng lên cổ mình.

“Không dễ để bước vào và ngay lập tức đưa ra lựa chọn đúng đắn. Một số điều tôi chỉ học được sau khi nhận công việc và bây giờ tôi nghĩ mình đã biết thêm một chút. Tôi đến đây để đủ điều kiện, không phải để bào chữa trong trường hợp chúng tôi bỏ lỡ.

“Bây giờ công việc thực sự bắt đầu, bây giờ tôi có cơ hội thực sự bắt đầu làm việc. Khi nhận lời, tôi biết rằng bằng cấp là bắt buộc.

“Chúng tôi muốn tiến gần nhất có thể đến những gì diễn ra trong một câu lạc bộ. Chúng tôi muốn duy trì liên lạc với các cầu thủ nên không đợi đến tháng 3, tôi sẽ đến trung tâm huấn luyện, ăn tối với họ và hỏi ý kiến ​​họ.

“Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời ở Nazionale này và tôi muốn làm quen với họ mà không gặp áp lực mà kết quả đòi hỏi. Người chơi có điều muốn nói với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sẽ luyện tập với máy bay không người lái vì chúng tôi cần cảnh quay từ buổi học.”

Spalletti nói thêm: “Chúng tôi cần kết quả này để trở lại với bóng đá quan trọng. Nếu không có đồng Euro, thật khó để thực sự tham gia vào quá trình tăng trưởng. Tôi sẽ yêu cầu những trận giao hữu khó khăn nhất, bởi vì nhiều cầu thủ trong số này không có nhiều kinh nghiệm ở cấp độ châu Âu, nên khi nào họ mới có thể thu thập được nó?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *