Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Sottil của Udinese đầy tự hào sau mùa giải đầu tiên Serie A: Đội hình này đã cho tôi rất nhiều

Serie A

Huấn luyện viên Andrea Sottil của Udinese rất vui mừng sau mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên.

Zebrette đã có nửa đầu mùa giải tuyệt vời trước khi phong độ của họ sa sút nghiêm trọng.

Nhưng Sottil vẫn hài lòng với các cầu thủ của mình và nói Đêm nay Udinese: “Vẫn còn hai trận đấu nữa và chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc tốt nhất có thể. Đây là mùa giải đầu tiên của tôi ở Serie A, vì vậy, những người này, tôi rất biết ơn họ, họ là đội đầu tiên của tôi và tôi sẽ luôn giữ họ ở lại trái tim của tôi Họ đã cho tôi rất nhiều và đã theo tôi từ ngày đầu tiên.

“Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời với những kết quả tuyệt vời và những khoảnh khắc khó khăn, nơi chúng tôi luôn ra sân cùng nhau. Tôi nghĩ rằng tôi đã tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp với họ trên bình diện con người. Hôm nay chúng tôi có 46 điểm và còn hai trận đấu nữa.” Một lần nữa xin cảm ơn các bạn, theo tôi, chúng tôi đã có một chức vô địch rất tốt.

“Vào thời điểm ký hợp đồng, tôi đã tưởng tượng mình sẽ tiếp cận và quản lý nhóm Serie A như thế nào. Trước mắt tôi là những cầu thủ tài năng, những cầu thủ có kinh nghiệm dày dặn và do đó, ở một khía cạnh nào đó, việc so sánh bản thân với Serie A sẽ dễ dàng hơn. Serie A ở một đẳng cấp khác, tôi nhận ra điều đó ngay lập tức, nhưng tôi cũng hiểu rằng tôi luôn phải là chính mình, giống như ở Serie C. Đáng tin cậy, như tôi nghĩ.”

Sottil nói tiếp: “Chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa không? Tất nhiên, bạn luôn có thể cải thiện. Điều bình thường là khi bạn có một trong những khởi đầu tốt nhất ở Serie A với Udinese, mọi người luôn muốn điều tốt nhất và mong bạn tiếp tục với số điểm trung bình đó. Của Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn tiếp tục như vậy, tuy nhiên, bóng đá và chức vô địch Serie A được tạo nên từ những khoảnh khắc.

“Khi tôi đến Udine, Quyền sở hữu và Giám đốc đã yêu cầu tôi tạo ra một đội bóng có bản sắc rất riêng, để tạo ra những chiến thắng, để ra sân thi đấu với tất cả mọi người. Tôi nghĩ tôi đã làm được điều này, cũng như cải thiện một số cầu thủ .

“Tôi cảm thấy hài lòng với công việc đã làm với những cầu thủ này. Không phải mọi thứ đều hoàn hảo, chúng tôi có thể đã chơi một số trận hay hơn, như Torino và Bologna, nhưng chúng tôi cũng đã giành chiến thắng với những người vào chung kết châu Âu ở cuối giải vô địch, mọi đội sẽ có số điểm mà họ xứng đáng có được trong suốt mùa giải này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *