Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Simeone của Atletico Madrid vui mừng trở lại Lazio: Tốt họ đã trở lại Champions League

La Liga

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid thừa nhận họ không có phong độ tốt nhất trước Lazio.

Atletico tiến tới trận mở màn Champions League sau thất bại trước Valencia.

Simeone nói: “Đó là một thất bại khó khăn. “Chúng tôi đã khởi đầu tốt, nhưng không biết phải phản ứng thế nào. Tôi có niềm tin vào toàn đội. Bây giờ chúng tôi đã có Champions League, chúng tôi phải nghĩ về giải đấu này.

“Tôi luôn thích trận đấu của (Maurizio) Sarri, tôi luôn theo dõi anh ấy. Tôi cũng lấy cảm hứng từ anh ấy để cải thiện đội của mình. Lazio phòng ngự tốt, họ tìm kiếm sự vượt trội về quân số và có những cầu thủ nguy hiểm.

“Họ là một đội biết họ muốn gì, chúng tôi sẽ cố gắng làm tổn thương họ. Họ thua Juventus nhưng bộ mặt thật của họ lại đến từ trận thắng Napoli.

“Cả hai chúng tôi đều khởi đầu mùa giải một cách tiêu cực, nhưng quan trọng là bạn kết thúc mùa giải như thế nào chứ không phải cách bạn bắt đầu như thế nào.”

Trận đấu đánh dấu sự trở lại của anh tại Stadio Olimpico, với Simeone là cựu cầu thủ Lazio.

“Roma xù lông. Mọi thứ đưa tôi trở lại những năm tháng đáng kinh ngạc trong sự nghiệp bóng đá của mình. Một lượng người hâm mộ luôn yêu mến tôi kể từ ngày đầu tiên.

“Chúng tôi đã giành được rất nhiều chiến thắng trong một giai đoạn tuyệt vời. Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời, tôi tin chắc ngày mai chúng ta sẽ gặp nhau trên sân. Tôi cảm ơn người hâm mộ vì tất cả tình yêu mà tôi luôn nhận được.

“Trong cuộc sống người ta phải cho đi mà không cần chờ đợi. Những gì người khác làm đều được hoan nghênh nếu họ làm như vậy. Tình bạn thân thiết tồn tại giữa chúng tôi vượt xa những tràng pháo tay vang dội trên sân vào ngày mai.

“Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời. Với cú đánh đầu đó của tôi (trong trận gặp Juventus năm 2000), tôi đã mở lại cuộc đua danh hiệu, điều gì đó không bao giờ kết thúc nếu bạn muốn.

“Chúng tôi muốn có Scudetto và chúng tôi đã giành được nó. Hy vọng ngày mai sẽ có rất nhiều người hâm mộ, thật tuyệt khi được gặp lại Lazio ở Champions League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *