Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Sarri của Lazio trong trận hòa Lecce: Những CĐV này xứng đáng dự Champions League

Serie A

HLV Maurizio Sarri của Lazio tỏ ra thất vọng sau trận hòa 2-2 với Lecce.

Kết quả hôm thứ Sáu đưa Lazio lên vị trí thứ ba.

Sarri nói: “Hôm nay, tôi đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc tiêu cực, chẳng hạn như bạn không thể để thủng lưới bàn đầu tiên sau 20 giây kể từ khi kết thúc hiệp một từ một quả ném biên. Bạn không thể vào sân với tâm trạng căng thẳng vì tình tiết đó. Nhưng sau đó tôi cũng nhìn vào những khía cạnh tích cực, chẳng hạn như phản ứng cuối cùng.

“Tôi có ấn tượng rằng một trận hòa ở phút 85 là đủ để giành chiến thắng. Tôi đã thấy những dấu hiệu khác nhau. (Ciro) Immobile và (Sergej) Milinkovic đã đưa ra những câu trả lời khác nhau, họ đang tiến bộ. Những điểm số như thế này cũng có thể là vấn đề nghiêm trọng .

“Tôi không biết phải nói gì với bạn về tập phim đó, nó hơi lạc đề.

“Tôi chưa bao giờ thấy một đội bóng nào ở Premier League cho phép mình làm những gì mà Lecce đã làm ngày hôm nay, mặc dù thiếu trọng tài người Anh.

“Những gì tôi đã nói, đã có những dấu hiệu đáng khích lệ và tích cực. Một ví dụ là sự trưởng thành của Milinkovic và Immobile. Tiêu cực là một thứ chúng ta không cần. Chúng tôi chơi những điều tốt đẹp, chúng tôi cần một thái độ tích cực. Và trong trận chung kết, các chàng trai nghĩ rằng đó là một cơ hội bị bỏ lỡ.

“Những người hâm mộ này xứng đáng với chức vô địch Champions League, chúng tôi hy vọng sẽ trao nó cho họ. Họ giúp chúng tôi, sân vận động rất đẹp. Thật tuyệt khi nhận ra mình trong màu áo. Một người đại diện đã nói với tôi về khả năng ra nước ngoài, nhưng tôi đã nói bây giờ tôi không.” không quan tâm, nhưng đừng bao giờ nói không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *