Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Sarri của Lazio đối đầu Atletico Madrid: Tôi tôn trọng phong cách của Simeone

La Liga

Huấn luyện viên Lazio Maurizio Sarri cho biết ông sẽ đối đầu với Atletico Madrid vào ngày mai với sự tôn trọng hoàn toàn dành cho Diego Simeone.

Lazio mở màn chiến dịch vòng bảng Champions League với Atletico.

Sarri nói: “Trong cuộc họp báo ở Naples, tôi đã nói rằng cách tôi nhìn nhận bóng đá rất khác, nhưng tôi rất tôn trọng Simeone. Cách anh ấy chơi tốt ở Tây Ban Nha và ở châu Âu, tôi khẳng định sự tôn trọng của mình.

“Chúng tôi phải xem xét từng trận đấu, chúng tôi không phải nghĩ đến các sự kiện riêng lẻ. Chúng tôi có những vấn đề cần giải quyết, nhưng trong hai trận đấu vừa qua, chúng tôi cũng đã tiến được một số bước. Bây giờ chúng tôi phải thực hiện những bước quyết định, đó là rõ ràng rằng chống lại các đội mạnh sẽ có cơ hội và rủi ro.”

Anh ấy cũng nói: “Điều tôi tiếc nuối là chúng tôi đã để thủng lưới một cách dễ dàng. Đó là một tình huống có thể tránh được và 54 quả bóng đã được chơi trong vòng cấm trong trận vừa qua mà không có điều gì cụ thể xảy ra. Ngày mai chúng tôi phải gặp Atlético và chúng tôi phải có được một kết quả.” , Tôi không biết liệu đây có phải là thời điểm tốt nhất để đối mặt với họ hay không.”

Sarri cũng bình luận về màn trình diễn của Ciro Immobile và Matteo Guendouzi trong cuộc đụng độ.

“Immobile có số phận của một tiền đạo vĩ đại. Một cầu thủ mà bạn không thể thiếu khi anh ấy ghi bàn, bị chỉ trích khi anh ấy không ghi bàn: đây là số phận của một cầu thủ từng ghi 30 bàn một mùa.

“Toàn đội phải giúp đỡ anh ấy nhiều hơn và anh ấy phải tiến sâu hơn. Có thể thấy hai tiền vệ này kết hợp với nhau. Không thể coi Guendouzi là một tiền vệ kiến ​​tạo lối chơi, anh ấy không có những tố chất mà bạn cần. Bây giờ cần phải có phản ứng, Big những hy sinh đã được thực hiện để đạt được Champions League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *