Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Roma Mourinho nổi giận sau trận hòa Monza: Trọng tài này tệ nhất sự nghiệp

Serie A

HLV Jose Mourinho của Roma đã rất tức giận với trọng tài Daniele Chiffi sau trận hòa 1-1 với Monza.

Zeki Celik đã bị Chiffi đuổi khỏi sân vào cuối trận và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ trong top 4 với Inter Milan.

Mourinho nói: “Đây là trọng tài tệ nhất mà tôi từng gặp trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tin tôi đi, tôi đã từng gặp rất nhiều trọng tài tồi. Thông thường, khi tôi nói về trọng tài, đó là vì họ có ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu. Trong trường hợp này, tôi không nghĩ đó là sự thật. Nhưng ông ấy thật tồi tệ, ông ấy không có mối liên hệ con người với bất kỳ ai, ông ấy không có sự đồng cảm, ông ấy rút thẻ đỏ cho những cầu thủ trượt ngã vì mệt mỏi ở phút 96.”

Roma gỡ hòa sau khi bàn mở tỷ số của Stephan El Shaarawy bị Luca Caldirola của Monza hủy bỏ.

Mourinho cũng nói: “Thật không may, khi bạn mệt mỏi, nó ảnh hưởng đến sự tập trung, sự tập trung và sự phối hợp của bạn.

“Hôm nay chúng tôi có những cầu thủ thực sự chiến đấu và cống hiến mọi thứ. Những người như Lorenzo Pellegrini, Mancini, Bryan Cristante, những người ở giới hạn, nhưng chơi với niềm kiêu hãnh vốn là một phần DNA của Roma.

“Có rất nhiều khó khăn, những người chơi không hoàn toàn phù hợp hoặc chưa có chất lượng để chơi ở cấp độ này. Băng ghế dự bị của chúng tôi không tồn tại ngày hôm nay, nhưng các cầu thủ đã làm hết sức có thể trong ngày hôm nay.

“Tôi nghĩ rằng kết quả phù hợp với trận đấu, tôi có vẻ hơi thiên vị nếu tôi nói Roma xứng đáng giành chiến thắng, nhưng tôi không nghĩ rằng thật đúng khi nói Monza cũng xứng đáng giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *