Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Real Madrid Ancelotti: Cầu thủ chấn thương sau trận Man City

Ngoại hạng Anh

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cho biết họ quyết tâm đánh bại Valencia trong ngày hôm nay.

Real gặp VCF sau khi đánh bại Manchester City ở bán kết Champions League.

Ancelotti nói: “Toàn đội đã sẵn sàng và chúng tôi có tất cả các cầu thủ sẵn sàng. Chúng tôi muốn trở lại với động lực tích cực và ngày mai chúng tôi có cơ hội để làm điều đúng đắn. Mục tiêu là kết thúc mùa giải mạnh mẽ và Valencia chiến đấu hết mình. linh hồn.

“Chúng tôi phải sẵn sàng và chúng tôi sẽ sẵn sàng. Chúng tôi sẽ đưa ra đội hình tốt nhất có thể vì hầu hết mọi người đã hồi phục tốt. Chúng tôi được nghỉ ngơi đầy đủ và toàn đội đang có thể lực tốt.

“Trận đấu trước diễn ra rất tệ và chúng tôi dính chấn thương. Mùa giải này diễn ra tốt đẹp, mặc dù nó có thể tốt hơn, và cặp đấu cuối cùng thật khó quên. Chúng tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình ở LaLiga, nhưng chúng tôi đã thắng ba trận và chiến đấu đến cùng kết thúc ở Champions League.

“Đó là một trận đấu bị loại đau đớn nhưng đó là một trận bán kết, không phải ở Vòng bảng hay Vòng 16 đội. Chúng tôi bị ốm nhưng bạn luôn có thể thi đấu với những đội có thể trạng tốt hơn, những người xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi chúc mừng Manchester City vì đó là giá trị của câu lạc bộ này. Bây giờ chúng tôi phải hướng tới chiến dịch Champions League tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *