Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Preston Lowe: Chelsea tỏ ra quá mạnh

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Preston, Ryan Lowe thừa nhận Chelsea quá mạnh vào cuối trận để thất bại ở FA Cup.

Chelsea giành chiến thắng 4-0 nhờ các bàn thắng của Armando Broja, Thiago Silva, Raheem Sterling và Enzo Fernandez.

Lowe thừa nhận: “Tỷ số phản ánh tỷ số. Chúng tôi thất vọng với 3 trong số các bàn thua. Chúng tôi phải cản phá các quả tạt và sau đó mắc một số sai lầm khiến các cầu thủ chất lượng trừng phạt chúng tôi.

“Chúng tôi đã chơi tuyệt vời trong 58 phút. Tôi tự hào về các chàng trai và họ đã làm mọi thứ mà chúng tôi yêu cầu. Đôi khi bạn bị những cầu thủ chất lượng đánh bại và đó là điều đã xảy ra ngày hôm nay.

“Chàng trai này đã chơi 27 trận rồi. Chelsea có những cầu thủ chất lượng và có thể chắc chắn hơn một số cầu thủ một chút.

“Ba bàn thắng trong 11 phút là thiệt hại lớn. Nhưng các cầu thủ đã có một ngày tuyệt vời và chúng tôi phải thi đấu 58 phút trong 90+5 phút trước Bristol City và chúng tôi sẽ ổn thôi.

“Có một vài điều chúng tôi lẽ ra có thể dừng lại nhưng có những động thái tốt từ những cầu thủ chất lượng nên không có gì đáng xấu hổ khi đến đây và bị đánh bại bởi một đội bóng tốt như Chelsea.

“Chúng tôi phải thể hiện phong độ đó trong 95 phút nhưng tôi đã thấy rất nhiều cầu thủ thể hiện những gì chúng tôi có thể làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *