Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Pochettino của Chelsea cho biết điện thoại của ông đang sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng

Paris Saint-Germain (PSG)

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino chuẩn bị cho một đợt tái thiết nhỏ trong mùa đông cho ông và các cầu thủ.

Pochettino và các cầu thủ tới Barcelona để nghỉ thi đấu ở Premier League.

The Blues có 10 ngày nghỉ cho đến khi gặp Middlesbrough ở trận bán kết lượt về Carabao Cup.

Khi được hỏi về các cuộc gọi chuyển nhượng của câu lạc bộ trong kỳ nghỉ, Pochettino nói đùa với các phóng viên: “Thành thật mà nói, tôi thà rằng điện thoại không đổ chuông. Nếu nó không đổ chuông thì sẽ tốt hơn cho tôi”.

Sau đó, ông nói thêm: “Chúng tôi cũng cần cho các cầu thủ và nhân viên nghỉ ngơi vì hiện tại đang là khoảng thời gian rất bận rộn và họ cần hít thở một chút. Khoảng thời gian nghỉ ngơi này rất hữu ích.

“Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị. Chúng tôi có bảy ngày để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai với Middlesbrough vào thứ Ba và sau đó vào thứ Sáu ở FA Cup với Aston Villa, rồi lại vào thứ Tư ở Premier League.

“Ba trận đấu ở ba giải đấu khác nhau – nhưng tôi nghĩ họ cần ba ngày nghỉ. Họ cần phục hồi trở lại, vì vậy điều quan trọng là sau đó họ có thể tấn công trong nửa sau của mùa giải.

“Quá nhiều cầu thủ của chúng tôi sẽ phải tham gia vào tháng 3 với kỳ nghỉ thi đấu quốc tế và quá nhiều giải đấu bây giờ họ cần được nghỉ ngơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *