Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Pioli của AC Milan vui mừng với trận thắng đậm trước Sampdoria

Serie A

HLV Stefano Pioli của AC Milan vui mừng sau chiến thắng 5-1 trước Sampdoria.

Olivier Giroud ghi một hat-trick với Rafael Leao và Brahim Diaz cũng ghi bàn cho Rossonero.

“Thật tốt khi chúng tôi thi đấu, bởi vì chúng tôi đã phải thất vọng sau khi bị loại khỏi Champions League. Chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng và điều đó chỉ có thể giúp chúng tôi tự tin tiến lên ở Serie A,” Pioli nói bầu trời Ý.

“Có hai trò chơi để chơi, sau đó chúng ta sẽ xem chúng ta kết thúc ở đâu. Rõ ràng, chúng tôi đã vượt quá mong đợi ở Champions League, nơi năm ngoái chúng tôi bị loại ở vòng bảng, nhưng rõ ràng không kém, chúng tôi muốn đi tiếp và đã không làm tốt như mong đợi ở Serie A.

“Chúng tôi quá thiếu nhất quán ở Serie A và chúng tôi không thắng quá nhiều trận như thế này. Bây giờ chúng tôi có Juventus đến, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị và nhớ rằng khi chúng tôi chơi thứ bóng đá đẹp, chúng tôi có thể làm rất tốt.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi tự hào về công việc chúng ta đã làm cùng nhau. Thăng hoa thì đẹp đẽ, thăng trầm thì đau đớn, nhưng chúng tôi biết mình muốn làm gì, chúng tôi biết mình là ai và sẽ cố gắng tiếp tục phát triển để làm hài lòng những người hâm mộ tuyệt vời này. Đội bóng đã có những thăng trầm trong mùa giải này, nhưng người hâm mộ chỉ đi lên, họ luôn sát cánh bên chúng tôi và cư xử thật hoàn hảo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *