Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

HLV Pioli của AC Milan nói về Newcastle: Tomori sẽ trở lại; Tôi sẽ ôm Tonali

Serie A

Huấn luyện viên Stefano Pioli của AC Milan tự tin các cầu thủ của ông sẽ không bị ảnh hưởng bởi thất bại trong trận derby khi gặp Newcastle vào ngày mai.

Milan gặp Newcastle trong ngày khai mạc Champions League sau khi bị Inter Milan vùi dập 1-5.

Anh ấy nói sáng nay: “Thật bình thường khi chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào trận derby, chúng tôi đến với sự tự tin và thất vọng. Nó rất mạnh mẽ. May mắn thay, từ hôm nay chúng tôi nghĩ về trận đấu ngày mai, Champions League tiếp tục và chúng tôi phải đối mặt với một thử thách.” khó khăn. nhóm. Chúng ta phải đối mặt với nó theo cách tốt nhất có thể.”


Làm sao anh ta có thể đi vào đầu cầu thủ của mình?

“Tôi huấn luyện một tập thể có ý thức và trách nhiệm nhưng cũng mạnh mẽ. Chúng tôi sống với những cảm xúc này, cả tích cực và tiêu cực. Chúng tôi biết rằng chỉ mới bắt đầu mùa giải và chúng tôi có thể làm tốt hơn. Hiện tại, có rất ít điều để làm.” nói và rất nhiều điều để thể hiện. Chúng tôi có cơ hội để có một mùa giải tốt đẹp.”


Ba lần trở về quê hương: Tonali ở Milan, Champions League và Ibra, người đến thăm bạn.

“Thật thú vị khi được chơi ở Champions League, điều này là sự thật, chúng tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào đối với câu lạc bộ của mình. Chúng tôi rất vui khi được chơi trận đấu này, tôi sẽ vui vẻ ôm Sandro: anh ấy đã cho chúng tôi rất nhiều và chúng tôi đã cùng nhau phát triển rất nhiều.” . Zlatan đáng lẽ phải đến vào thứ Sáu và anh ấy đã đến hôm nay, anh ấy là một trong số chúng tôi, khi ở đây với chúng tôi, anh ấy luôn tốt và tích cực.


Tomori sẽ trở lại?

“Tomori đã trở lại và sau đó chúng ta sẽ thấy, có rất nhiều khả năng. Chúng tôi đã chơi trận derby vài ngày trước, AC Milan sẽ khác về mặt chiến thuật khi Newcastle là một đội khác, một đội rất Anh, rất năng nổ và chiếm nhiều không gian. ”


Bạn đã học được điều gì để có thể áp dụng vào thực tế vào ngày mai?

“Ngày mai là một trận đấu khác, các hậu vệ sẽ không có số lượng như nhau, đó sẽ là một tình huống khác nhưng mỗi trận đấu đều dạy cho chúng tôi điều gì đó. Về sự khôn ngoan và chú ý của chúng tôi, điều đó chắc chắn đã được đền đáp và đó là một bài học mà chúng tôi chắc chắn có được.” mang theo… với chúng tôi.”


Mục tiêu có phải là cải thiện tiến độ của năm ngoái không?

“Đó là một bảng đấu khó khăn, có nhiều sự cân bằng. PSG là ứng cử viên sáng giá, tất cả các đội khác đều có phong độ xuất sắc và khởi đầu tốt là điều quan trọng.”


Chuyến thăm của Ibrahimovic chỉ như một người bạn hay còn chỗ cho vai trò khác?

“Chắc chắn vào lúc này anh ấy là một người bạn, sau đó tôi không biết. Anh ấy đang tận hưởng gia đình, chúng tôi nói chuyện một chút nhưng tôi không nghĩ anh ấy có ý tưởng rõ ràng về tương lai của mình. Dù anh ấy làm gì, tôi biết anh ấy sẽ làm như vậy.” thành công, chúng ta nói về một người có trí thông minh vượt mức bình thường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *