Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Pioli của AC Milan không hài lòng sau trận hòa Cremonese

Serie A

HLV Stefano Pioli của AC Milan thừa nhận họ thất vọng vì trận hòa 1-1 với Cremonese.

Junior Messias đã cứu được số điểm sau khi vượt lên dẫn trước David Okereke của Cremonse.

“Rõ ràng là chúng tôi thất vọng, điều đó không cần phải nói, bởi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng và biết rằng nếu không chuyển hướng, chúng tôi sẽ phải vật lộn để lọt vào top 4. Bây giờ chúng tôi phải mất ba ngày tới và sạc lại tất cả các cục pin, bởi vì chúng tôi có thể làm tốt hơn thế này, đặc biệt là trong nửa sau”, Pioli nói. DAZN.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã tập luyện mọi thứ đã chuẩn bị và có thể tạo ra nguy hiểm, ví dụ như bàn thắng mà Alexis Saelemaekers đã bị thổi phạt việt vị. Chúng tôi kiểm soát thế trận, chọn đúng vị trí, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng nếu không khai thông thế bế tắc trong một trận đấu như thế này, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn.

“Vấn đề lớn đối với tôi là chúng tôi đã mất tập trung, mọi người bắt đầu cố gắng kết thúc trận đấu với tư cách cá nhân và chúng tôi đã mất kế hoạch.

“Chúng tôi đã thiếu quyết tâm để phá vỡ thế bế tắc trong trận đấu. Chúng tôi thử mọi cách, nhưng trong tình huống này, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể thay đổi tất cả. Hiệp hai không phải là điều tôi thích, chúng tôi đã đánh mất sự sắc bén và tập trung của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *