Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Pioli của AC Milan: Giroud đá hỏng phạt đền mang lại lợi thế cho Borussia Dortmund

Bundesliga

Huấn luyện viên AC Milan Stefano Pioli thừa nhận Borussia Dortmund quá mạnh để nhận thất bại 1-3 ở Champions League.

Olivier Giroud cản phá được quả phạt đền sớm trước khi Marco Reus ghi bàn cho Dortmund. Samuel Chukwueze tìm thấy bàn gỡ hòa cho Milan trước khi Dortmund kết thúc trận đấu với các bàn thắng của Jamie Bynoe-Gittens và Karim Adeyemi.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thua khi lẽ ra chúng tôi có thể điều khiển trận đấu theo hướng của mình, thông qua quả phạt đền nhưng cũng chỉ một phút trước bàn thắng thứ hai của họ khi chúng tôi có thể dẫn trước 2-1 nhờ một pha phản công và không kết thúc được. điều đó,” Pioli nói phương tiện truyền thông.

“Khi bạn không ghi bàn và để thủng lưới, điều đó sẽ khiến cánh buồm của bạn trở nên căng thẳng. Rõ ràng, việc mất Thiaw cũng làm tổn hại đến thế cân bằng phòng ngự của chúng tôi. Lẽ ra chúng tôi nên phòng ngự tốt hơn trong tình huống đó.

“Chúng tôi cũng có thể tạo ra những cơ hội ở đầu bên kia, điều mà chúng tôi biết sẽ xảy ra. Có những thời điểm lẽ ra chúng tôi nên đặt thế trận về phía mình nhưng thay vào đó, thế trận lại chuyển sang hướng khác khi đối thủ của chúng tôi tỏ ra quyết đoán hơn, sắc bén hơn và sẵn sàng tận dụng những cơ hội đó hơn.

“Rõ ràng, khi Dortmund có khoảng trống rộng để tấn công, họ trở nên rất nguy hiểm.”

Anh ấy nói thêm, “Đó là một đêm đáng thất vọng đối với chúng tôi, chúng tôi biết đó là một cơ hội lớn và nó đè nặng lên chúng tôi. Bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là tới Newcastle, chơi một trận hay và cố gắng giành chiến thắng. Đây vẫn là Champions League, đây là trận đấu cuối cùng của vòng bảng và chúng tôi vẫn còn rất ít cơ hội để vượt qua vòng loại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *