Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV O’Neil của Bournemouth: Không ai mong đợi chúng tôi an toàn ở giai đoạn này

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Bournemouth, Gary O’Neil tin rằng đội bóng của ông nên là những người chiến đấu cho sự sống của họ vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Người quản lý Cherries là một trong những câu chuyện ấn tượng nhất của mùa giải Premier League.

Tiếp quản khi Scott Parker bị sa thải ngay sau trận thua 0-9 trước Liverpool, O’Neil từ từ xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ và giúp họ thoát khỏi cảnh sa sút.

Khi họ chuẩn bị đối đầu với Everton, đội cần một kết quả để duy trì, anh ấy nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy rằng trận đấu với Everton có lẽ sẽ quan trọng đối với cả hai chúng tôi. Đó chắc chắn là chúng tôi, có thể không phải Everton, vì vậy thực tế là rằng không phải vì chúng tôi thể hiện phong độ tốt từ các cầu thủ.

“Ở lại là một chuyện, ở lại với bốn trận đấu còn lại là một chuyện khác. Thật tuyệt vời, từ một nhóm không có nhiều người, và bạn thấy lại, họ sẽ chạy, họ sẽ làm việc, họ làm bất cứ điều gì được yêu cầu họ.

“(Một) nhóm đáng kinh ngạc. Rõ ràng là rất tốt khi được tham gia, tận hưởng việc tập luyện, bắt đầu thay đổi trọng tâm một chút, các cuộc thảo luận về mùa giải tới và tất cả mọi thứ đang diễn ra với đội ngũ tuyển dụng, giờ chúng tôi biết mình đang ở giải đấu nào đang đi vào.

“Vì vậy, thành công như chúng tôi và hoàn thành công việc có nghĩa là chúng tôi có thể bắt đầu lập kế hoạch.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *