Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

HLV Nottingham Forest Cooper: Thất bại trước Everton chẳng có gì tốt đẹp

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Nottingham Forest, Steve Cooper thừa nhận không có gì tốt hơn cho một trận hòa hơn là thất bại trên sân nhà trước Everton.

Cooper nói rằng không cần thiết phải tập trung vào những thất bại.

Anh ấy nói: “Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi tham dự Premier League, chúng tôi phải trả lời những câu hỏi như vậy. Tôi nghĩ rằng phải đến năm hoặc sáu trận đấu trong mùa giải trước, điều tương tự như vậy đã xảy ra với tôi và rất nhiều.” sau đó nên đó không phải là một trải nghiệm mới đối với tôi. .

“Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ giải quyết chính xác như những gì tôi đã làm trước đây và đó chỉ là tập trung hơn vào những gì bạn giỏi, công việc hàng ngày của bạn, làm việc với các cầu thủ, làm việc với nhân viên và cố gắng làm tốt nhất công việc và đạt được kết quả tốt nhất mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

“Vì vậy, không có thay đổi nào trong cách tiếp cận quyết định này. Tất nhiên đó là một quyết định đáng thất vọng và chúng tôi sẽ không trốn tránh nó.

“Đó là trận thứ ba và thứ hai liên tiếp trên sân nhà, điều đó chẳng có gì tốt đẹp cả, nhưng chúng tôi phải đối mặt với nó, xắn tay áo lại. Đó không phải là một trải nghiệm mới vì chúng tôi có cảm giác giống như mùa giải trước và chúng tôi biết điều gì là đúng.” cần thiết để sửa nó.

“Về việc có được kết quả, chúng tôi nợ người hâm mộ nhưng cũng nợ chính mình. Chúng tôi đã thua với bàn thua bất ngờ và trong trận đấu đó, chúng tôi có thể và lẽ ra phải có kết quả tốt hơn. Yếu tố chính là những gì chúng tôi đã làm được. và họ là bộ phận thực sự tập trung vào việc làm cho nó đúng đắn.”

Về đối thủ tiếp theo của họ, Fulham, anh ấy nói thêm: “Họ đã thể hiện giá trị của mình kể từ khi trở lại và bạn thấy việc lựa chọn đội rất nhất quán.

“Có một chút chống đối với chúng tôi về cách họ có thể tiếp tục quảng bá nhưng không sao, tất cả chúng tôi đều khác nhau.

“Chúng tôi thực sự phải làm tốt hơn một chút vì đó là nguyên nhân khiến chúng tôi phải trả giá bằng những kết quả tồi tệ trong vài tuần qua và chúng tôi phải thừa nhận điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *