Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

HLV Moyes của West Ham: Mourinho lập tức khiến Europa League trở nên xứng đáng

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của West Ham United David Moyes đã trích dẫn huấn luyện viên Roma Jose Mourinho như một ví dụ về việc Conference League là một giải đấu quan trọng như thế nào.

Một số đội có thể nhìn vào giải đấu hạng ba của châu Âu và nghĩ rằng họ không muốn bận tâm đến việc vô địch giải đấu.

Tuy nhiên, Moyes đã cho thấy Mourinho đã nâng cao chiếc cúp một năm trước với AS Roma, và sau đó đưa đội bóng Italia vào đến bán kết Europa League mùa này.

“Tôi đã may mắn lọt vào tứ kết Champions League với Manchester United, thua trên chấm phạt đền ở tứ kết Europa League với Everton và năm ngoái chúng tôi lọt vào bán kết (của Europa League) tại đây. West Ham,” Moyes nói với phóng viên khi đội của ông chuẩn bị đối đầu với AZ Alkmaar ở bán kết Conference League.

“Tôi muốn thử và tiến thêm vài bước nữa, và tôi sẽ nhắc lại người chiến thắng liên tiếp Jose Mourinho – người thấy việc giành được chiếc cúp này rất đặc biệt đối với ông ấy và câu lạc bộ bóng đá của ông ấy.

“Nếu tôi cần ai đó cho thấy khó khăn như thế nào thì đó là Jose. Anh ấy đối xử với nó như thể nó rất quan trọng, không đời nào chúng tôi có thể đối xử với nó ít hơn thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *