Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Mourinho của Roma vào chung kết Europa League: Thật vinh dự khi được làm việc cùng họ

Serie A

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, đã rất xúc động sau khi tiến vào trận chung kết Europa League.

Sau khi vô địch Europa League mùa trước, Roma sẽ gặp Sevilla ở trận chung kết sau trận hòa 0-0 trên sân Bayer Leverkusen đêm qua. Roma tiến vào trận chung kết với tỷ số chung cuộc 1-0.

Mourinho nói: “Với tất cả những gì chúng tôi thu thập được trong 2 năm qua, các cầu thủ đã học hỏi được rất nhiều điều. Chúng tôi đến đây trong khó khăn Dybala, Smalling và Wijnaldum dính chấn thương và chúng tôi đã phải trải qua một tháng thiếu vắng họ trong những trận đấu quan trọng, không thể thi đấu. thực hiện một sự thay đổi.

“Spinazzola và Celik ở cánh bị chấn thương, Kardsorp ngồi ngoài nhưng cả đội luôn tìm kiếm giải pháp ở cấp độ con người. Đối với tôi, đó không chỉ là niềm vui mà còn là vinh dự khi được làm việc với những người này.

“Thật không thể tin được, ngay cả trong một tình huống khắc nghiệt, Smalling vẫn sẵn sàng thi đấu. Các cầu thủ của tôi thật tuyệt vời, không thể tin được.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi không nghĩ về Champions League, tôi đang nghĩ về trận chung kết để thi đấu cống hiến tất cả những gì chúng tôi có như chúng tôi vẫn luôn làm. Có một chiếc cúp ở đó và chúng tôi muốn mang nó về nhà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *