Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Mendilibar của Sevilla sẵn sàng đối đầu với thử thách của Mourinho từ Roma

La Liga

Huấn luyện viên của Sevilla, Jose Luis Mendilibar đã sẵn sàng thử sức mình với Roma của Jose Mourinho trong trận chung kết Europa League.

Trận chung kết sẽ được tổ chức vào tuần tới tại Budapest.

Mendilibar nói: “Mourinho là một trong những người vĩ đại. Hãy nghĩ về những gì ông ấy đã giành được và vị trí của ông ấy… ông ấy đã huấn luyện những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu. Mọi thứ tôi có thể nói về ông ấy đều tốt. Được đối đầu với ông ấy, Kami vĩ đại sẽ cố gắng giành chiến thắng.

“Sẽ có sự khác biệt. Vâng, chúng tôi đã đến thăm ông ấy khi ông ấy tập luyện ở Madrid. Chúng tôi có thể gặp ông ấy trong hai buổi, một trận và chúng tôi đã nói chuyện với ban huấn luyện của ông ấy. Thật may mắn khi ông ấy rời bỏ chúng tôi. Mourinho đã cho thấy rằng ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, ông ấy đã xây dựng phong cách của mình trong đội của mình và trên hết ông ấy đã làm rất tốt. Đó là từ một huấn luyện viên rất giỏi, ông ấy luôn thuyết phục được cầu thủ. Ông ấy đã để Eto’o chơi ở cánh trong các trận đấu, kể tôi thì sao?!

“Sevilla có thể được đưa ra như một sự lựa chọn với sáu UEFA. Nhiều lần bạn nhìn vào lịch sử hoặc ngân sách. Tôi thấy nó 50-50. Khi tôi đến đây hai tháng trước, đội đã kém hai điểm so với nhóm xuống hạng và trong quý – trận chung kết Một khi họ không nói với bạn rằng bạn phải rời Europa League và tập trung vào LaLiga.

“Bạn cảm thấy như nó lớn hơn theo nghĩa muốn giành chiến thắng. Trong hai tháng rưỡi, chúng tôi sẽ chơi 17 trận và bạn tự thuyết phục bản thân rằng mỗi ngày bạn phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Ngoại trừ câu lạc bộ, điều đó cũng tương tự những người trên đường phố yêu cầu bạn làm như vậy. Vào chung kết thôi chưa đủ, họ phải giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *