Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Mendilibar của Sevilla hài lòng với trận hòa của Juventus: Họ ném mọi thứ vào chúng tôi

La Liga

Huấn luyện viên Jose Luis Mendilibar của Sevilla rất vui mừng với trận hòa 1-1 trước Juventus ở trận bán kết lượt đi Europa League.

Youssef En-Nesyri ghi bàn đầu tiên trước khi Fede Gatti gỡ hòa ở phút bù giờ cho Juve.

Mendilibar sau đó nói: “Tôi phải công nhận nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra trong hơn 90 phút và một hiệp một tuyệt vời, khi chúng tôi giành được nhiều bóng và tạo ra nguy hiểm. Chúng tôi đã cố gắng khiến họ sợ hãi trong hiệp hai, vì vậy họ đã thoải mái hơn.

“Ý tưởng của chúng tôi là tiếp tục đẩy cao hơn và tiếp tục cố gắng giành bóng bên phần sân của họ, áp sát khung thành của họ và gây ra nhiều nguy hiểm hơn, nhưng chúng tôi khó giành được bóng hơn và cuối cùng chúng tôi phải lùi sâu hơn để phòng ngự. Cuối cùng, chúng tôi đã cầm cự gần như toàn bộ thời gian trong hiệp đấu của mình. Tôi không biết đó là nỗ lực thể chất mà chúng tôi đã bỏ ra hay vì họ đang cố gắng hòa.”

“Điều tốt mà tôi học được từ điều này là bạn có thể suy đoán tỷ số 1-0 nhưng với điều này [result] bạn không thể – bạn phải ra sân để giành chiến thắng”, Mendilibar nói thêm. Huấn luyện viên xác nhận rằng Lucas Ocampos đã tái phát các vấn đề về cơ, đồng thời nói thêm: “Chúng tôi phải xem liệu anh ấy có thể sẵn sàng cho trận đấu thứ hai hay không. .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *