Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

HLV Marco Silva của Fulham vui mừng sau trận thắng Southampton

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Fulham, Marco Silva, đã rất vui mừng sau chiến thắng 2-0 trước Southampton.

Carlos Vinicius và Aleksandar Mitrovic ghi bàn giúp Southampton bị loại.

Silva nói: “Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ và người hâm mộ. Đó là sự cổ vũ tuyệt vời và các cầu thủ đã thi đấu tốt trên sân khách với 3 điểm và giữ sạch lưới.

“Đó là một ngày nắng nóng, rất khó khăn và ngay từ phút đầu tiên, chúng tôi đã là đội chơi tốt nhất trên sân. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi có một hoặc hai cơ hội ngon ăn để ghi bàn dẫn trước 1-0 và sau đó chúng tôi ghi bàn mục tiêu thứ hai.

“Chúng tôi biết trước trận đấu, họ [Southampton] đang ở trong một tình thế khó khăn và đó là cơ hội cuối cùng để họ tiếp tục tin tưởng vào các cổ động viên phía sau nhưng chúng tôi đã cướp được bóng từ họ ngay phút đầu tiên. Chúng tôi chơi với phong cách của mình và chúng tôi có tất cả sự đồng cảm với họ. Đó là một thời điểm khó khăn cho Southampton. Họ là một câu lạc bộ lớn và họ sẽ còn mạnh hơn nữa trong mùa giải tới.

“Điều đó cho thấy chất lượng công việc của chúng tôi, các cầu thủ luôn cởi mở để học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Đó là một phòng thay đồ tốt và chúng tôi luôn muốn chơi với phong cách và triết lý của mình và chúng tôi đã thể hiện phẩm chất của mình, chúng tôi chưa hoàn thành chưa và chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *