Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

HLV Man Utd Ten Hag: Người lập công cho Casemiro vượt xa kỳ vọng

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hag, đã ca ngợi Casemiro sau chiến thắng trước Bournemouth.

Casemiro ghi bàn thắng duy nhất trong ngày tại Dean Court.

“Anh ấy tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên,” Ten Hag nói.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, chúng tôi biết anh ấy là một người có khả năng tổ chức rất tốt, chọn vị trí, dự đoán, đánh chặn nhiều đường bóng, chiến thắng trong các cuộc tranh chấp tay đôi, một chiến binh, giữ cho cả đội đoàn kết, nhưng cũng sở hữu những đường chuyền, khả năng phân phối của anh ấy và cả khả năng dứt điểm. . Chỉ là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

“Chúng tôi nhấn mạnh rất nhiều và nơi chúng tôi tập luyện rất nhiều, đó là về sự di chuyển khi chúng tôi ở 1/3 sân cuối cùng và sự di chuyển tất nhiên phải đến từ hàng trước, hàng thứ hai ở phía sau mà còn từ hàng thứ ba với các hậu vệ cánh và với Casemiro đến từ đó.

“Di chuyển thật tuyệt, cú chạm của Christian Eriksen tôi nghĩ là tuyệt vời và pha dứt điểm thật xuất sắc.”

Khi được hỏi liệu bản hợp đồng mùa hè Casemiro có vượt quá mong đợi hay không, huấn luyện viên của United tiếp tục: “Hoàn toàn đúng, cho đến nay.

“Một trong những điều xuất phát từ phân tích của chúng tôi, chúng tôi đã bỏ lỡ những cầu thủ ở tuyến giữa. Một chiến lược gia và chúng tôi đang tìm kiếm một chiến lược gia – thật không dễ dàng vì không có nhiều người trong hồ sơ đó phù hợp với tiêu chuẩn của Manchester United và vì vậy chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy anh ấy.

“Đóng góp của anh ấy là rất lớn và tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng đã bỏ lỡ anh ấy trong tám hoặc chín trận đấu với án treo giò. Anh ấy đã ở đầu mùa giải, anh ấy không ở đó, rất nhiều trận anh ấy không ở đó, nhưng tôi nghĩ khi chúng tôi sử dụng anh ấy ở hàng tiền vệ, điều đó rất cân bằng. Chúng tôi đã có rất nhiều chiến thắng với hàng tiền vệ này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *