Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Man Utd Ten Hag: Người hùng chấn thương lưng của Van de Beek

Bundesliga

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag thừa nhận Donny van de Beek đang phải vật lộn với chấn thương tại Old Trafford.

Van de Beek đã gia nhập Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn trong mùa giải này.

Ten Hag cũng từng làm việc với Van de Beek ở Ajax và nói: “Ngay từ giây phút đầu tiên tôi đến Manchester United, anh ấy không phải là cầu thủ như ở Ajax vì anh ấy bị chấn thương. Nhiều lần anh ấy không thể thi đấu và sau đó anh ấy gặp khó khăn.” trong thời gian dài để bình phục chấn thương.

“Đó có lẽ là lý do chính khiến anh ấy không thi đấu. Chúng tôi đã đưa ra quyết định cho mượn vào mùa hè nhưng nó không đến và khi đó cơ hội rất nhỏ vì chúng tôi cũng đã đặt lịch hẹn và thực hiện các thỏa thuận với các cầu thủ và cầu thủ hợp đồng ở vị trí đó… Sự cạnh tranh rất cao.”

Khi được hỏi liệu cầu thủ này có thắc mắc về việc chuyển đến United hay không, Ten Hag nói thêm: “Điều đó luôn tùy thuộc vào cầu thủ và mức độ tự tin của bạn vào khả năng của mình,” anh ấy nói. “Nhưng tôi có thể nói với bạn một điều – Premier League rất khắc nghiệt. Man United, chơi ở đó rất khó vì hầu hết đội nào khác ngoài Man United đều dễ chơi hơn vì áp lực luôn cao.

“Bạn phải đối mặt với nó. Nhưng nếu bạn có niềm tin vào bản thân, đây là thử thách tốt nhất và đây chắc chắn là câu lạc bộ tốt nhất mà bạn muốn với tư cách là một cầu thủ. Điều đó phụ thuộc vào từng cầu thủ và chủ yếu phụ thuộc vào tính cách của cầu thủ.” , Nhân cách của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *