Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

HLV Man Utd Ten Hag bảo vệ phong độ của Antony: Có lý do

Paris Saint-Germain (PSG)

Huấn luyện viên của Manchester United Erik ten Hag tin rằng màn trình diễn của Antony đã bị ảnh hưởng bởi các sự kiện bên ngoài sân cỏ.

Ten Hag có phần thông cảm với cầu thủ người Brazil vì phong độ tệ hại của anh trong mùa giải này.

Tuy nhiên, anh ấy cũng tin rằng bất kỳ sự xao lãng nào đối với Antony đều là do hành động của người chơi chứ không phải do những ảnh hưởng khác.

“Tôi có thể giải thích,” Ten Hag nói với các phóng viên về màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh này.

“Tôi nghĩ điều đó rất đơn giản: những vấn đề ngoài sân cỏ khiến anh ấy không thể thi đấu.

“Năm đầu tiên ổn, giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải rất tốt, 4 trận đầu tiên cũng rất hay. Ví dụ, tôi đã xem trận đấu với Spurs và anh ấy đã chơi rất tốt.

“Nhưng vì anh ấy đã ra ngoài và sau đó quay lại, anh ấy đã không thể hiện được màn trình diễn mà bạn mong đợi ở anh ấy và anh ấy có thể làm tốt hơn.

“Bạn nhắc đến Ajax, tôi cũng nhìn lại: hiệu quả của anh ấy, sản phẩm cuối cùng của anh ấy cao hơn và cả Champions League, rất cao.

“Anh ấy có thể làm được điều này bằng cách thực hiện những hành động quan trọng, những đường chuyền quan trọng, những quả tạt, dứt điểm, vì vậy kết quả cuối cùng ở Ajax là rất cao và anh ấy nên trở lại đẳng cấp đó. Nhưng Premier League khắc nghiệt hơn và anh ấy có thể làm được.

“Nó đã có tác động, chắc chắn là nó đã có tác động đến anh ấy… Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho anh ấy nhưng anh ấy phải làm tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *