Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

HLV Man City Guardiola: Man Utd và Inter Milan là những đối thủ rất khó chơi

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola cho biết ông sẽ không đánh giá thấp hai đối thủ của họ trong trận chung kết Cúp quốc gia.

Các nhà vô địch Premier League đối mặt với Manchester United trong trận chung kết FA Cup và Inter Milan trong trận chung kết Champions League.

Guardiola nói: “Trận chung kết FA Cup với Man United sẽ rất khó khăn. Và tôi đã bắt đầu xem các phút thi đấu của Inter và tôi rất ấn tượng. Tôi rất ấn tượng với những gì họ đã làm.

“Họ có ngôn ngữ cơ thể và nhiều thứ khác. Không phải ngẫu nhiên mà có tới 3 đội bóng Italia vào chung kết Champions League, Europa League và Europa Conference League và vào bán kết còn nhiều hơn thế. Vì vậy, họ đang ở đó.

“Tôi biết vì tôi đã chơi ở đó và tôi biết tâm lý của đội Ý trong trận chung kết. Vì vậy, hai thập kỷ trước, giải VĐQG Ý là giải đấu hay nhất thế giới. Mọi người đều muốn đến đó – các cầu thủ, huấn luyện viên, tất cả họ đều muốn đến đó.

“Họ đã vô địch bao nhiêu kỳ World Cup? Đây là tâm lý của họ.

“Tôi đã nói ngay sau đó – chơi trận chung kết với đội Ý luôn thực sự phức tạp.

“Tôi đã thấy một chút. Tôi đã gọi cho một số người bạn sống ở Ý để xem họ làm thế nào. Mọi người bảo tôi: ‘Coi chừng’. Không cần phải nói với tôi vì tôi cảm thấy nó. Tôi đã thấy một số phút trong một số trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *